วงการไอดอลคึกคัก Idol Expo 2019 โอตะฟิน กับการรวมวงไอดอลไทยมากที่สุด!

วงการไอดอลคึกคัก Idol Expo 2019 โอตะฟิน กับการรวมวงไอดอลไทยมากที่สุด!
Music Talk
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:46 )
15.1K
6

จบงานครั้งแรกไปอย่างสวยงาม และอบอุ่น กับความประทับใจของแฟนคลับ และไอดอลกรุ๊ป ใน งาน Idol Expo 2019 by Idol Master ครั้งแรกของกับการรวมวงไอดอลไทย เอาไว้มากที่สุด ไอดอลกว่าร้อยชีวิตร่วมงาน ซึ่งมีโอตะและสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตลอด 4 วันที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา โดยมีวงไอดอลรุ่นพี่และไอดอลรุ่นใหม่ ตอบเท้าเข้าร่วมงานกันคับคั่ง Sweat16!, Seventh Sense, AKIRA-KURØ, Someiyoshino51 (SY51) จากเชียงใหม่, AMUSE, Cm Cafe, FEVER, HAPPY TAIL, Lemonade, Secret12, BITE ME, SiamDream และ CUTE CHEF ซึ่งนอกจากจะมีการแสดงบนเวที บางวงใช้โอกาสเดบิวต์บนวเทีนี้เป็นครั้งแรก อย่างง FEVER สร้างความประทับใจ มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตาแห่งคามดีใจ รวมทั้งการเซอร์ไพรส์เมมเบอร์วงไอดอลอีกหลาย ๆ วง และภายในงานยังมีบูธของแต่ละวงไอดอล เพื่อพบเจอกับแฟน ๆ รวมทั้งเมมเบอร์วงไอดอลเอง ก็ได้พูดคุยกันเองด้วย สร้างมิตรภาพระหว่างวงไอดอลกรุ๊ปกันเอง วันนี้เรามีภาพบางส่วนมาให้ได้ชมกัน (เป็นภาพจากวันที่ 7 กุมภาพันํธ์ และ วันสุดท้ายของงาน)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยแต่ละวงต่างขนกิจกรรมดีๆ มาเพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคักนับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยบรรดาปรากฏการณ์ “ครั้งแรก” ของอีกหลายวง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการถ่ายเชกิครั้งแรก กิจกรรม Hi Touch กับ Group Shot ไปจนถึงการเปิดตัวของที่ระลึกรุ่นแรกของหลายวง อาทิ ผ้าเชียร์ เข็มกลัด เสื้อทีเชิร์ต และภาพโฟโต้เซตของเกือบทุกวง ซึ่งแฟนคลับต่างเข้าแถวรอซื้อหามาสะสมกันอย่างเนืองแน่น พร้อมด้วยเกมชิงของรางวัลจากมือไอดอล และกิจกรรมร่วมสนุกบนเวทีอีกมากมาย

 

แต่ที่ถือเป็นไฮไลต์ของแต่ละคนที่แฟนคลับทุกคนรอคอย นั่นคือการแสดงมินิคอนเสิร์ตของทุกวง ซึ่งหาชมไม่ได้ง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานเดียวกันเวทีเดียวกันอย่างงาน “Idol Expo 2019 by IdolMaster” ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของ 7th Sense, Akira Kuro, Amuse, Cm Cafe, Happy Tail ฯลฯ รวมถึง วง Lemonade ที่ถือเป็นโชว์แรก ที่มีเมมเบอร์ขึ้นแสดงครบทั้ง 4 คน ซึ่งล้วนแต่ได้รับฟีดแบ็กจากผู้ชมอย่างล้นหลาม กระทั่งเมมเบอร์หลายคนจากหลายวงถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความปลื้มปิติไม่อยู่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รวมถึงการเปิดตัวเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในงานนี้ อาทิ วง Secret 12 กับเพลง “อาย อ๊ะ อาย (shy)” และ “ฉันชอบเธอ” ของ วง CM Cafe ขณะที่วงไอดอลจากเชียงใหม่อย่าง Someiyoshino51 ก็เลือก Idol Expo 2019 ในการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ถึง 2 เพลง พร้อมประกาศรายชื่อเมมเบอร์ในแต่ละเพลง ซึ่งเป็นเซอร์ไพรส์ประจำงานที่สร้างความฮือฮาทั้งผู้ชม และตัวเมมเบอร์เอง

 

 

 

อีกหนึ่งโชว์ที่คงไม่กล่าวถึงไม่ได้คือ โชว์เดบิวต์ของวง Fever ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้ชมที่อัดแน่นทุกตารางนิ้วของที่จัดงานอย่างแท้จริงและผู้ที่ได้ชมไลฟ์จากเพจ IdolExpo ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จที่ทำให้ทุกคนยอม “เป็นไข้” กับวงอย่างกว้างขวาง และปวารณาเป็นสาวกของสาวๆ ทั้ง 12 คนไปเลยนับจากนั้น

 

 

แต่ไฮไลต์ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีอีกหนึ่งโชว์ที่ยังอยู่ในความประทับใจของทุกคนคือ วง Sweat16 ที่มาร่วมแสดงกันแบบจัดเต็ม 5 เพลง คือ ปิ้งย่าง, TKO, มุ้งมิ้ง และ วิบวับ ก่อนหน้าที่จะปิดท้ายด้วย ความทรงจำที่สวยงาม ซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้ผู้ชมได้อีกครั้ง เมื่อมีเมมเบอร์จากไอดอลวงอื่น ๆ มาร่วมปรากฏตัวและร้องเพลงนี้ร่วมกันอย่างอบอุ่น กระทั่งกลายเป็นภาพที่อีกไม่นานก็จะกลายเป็นความทรงจำที่สวยงามของทุกคน ปิดฉากงาน “Idol Expo 2019 by IdolMaster” ได้อย่างงดงาม

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก เพจะ idol expo แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้อีก โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมรับชมรับอ่านเรื่องราวอัพเดตของแวดวงไอดอลได้ที่เฟซบุ๊กเพจ IdolMaster

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง