เคมีคู่นี้ดี! แซ็ค ชุมแพ - ตอน จันเซมา Ton Chan Seyma ศิลปินกัมพูชา เพลง รอน้องขอแต่ง แรงต่อเนื่อง!

เคมีคู่นี้ดี! แซ็ค ชุมแพ - ตอน จันเซมา Ton Chan Seyma ศิลปินกัมพูชา เพลง รอน้องขอแต่ง แรงต่อเนื่อง!
Music Editor Talk
21 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
864

กระแสดีจนต้องจับตามองต่อเนื่อง สำหรับ การทำเพลงครั้งใหม่ของหนุ่ม "แซ็ค ชุมแพ" ที่งานนี้ไม่ได้ดังเพียงแค่เมืองไทย แต่ก้าวกระโดดไกล ไปร่วมทำงานเพลง "รอน้องขอแต่ง" กับ นักร้องสาว "ตอน จันเซมา" Ton Chan Seyma นักร้องสาวมากความสามารถจากประเทศกัมพูชา ความสนุกสนานระหว่างทั้ง 2 ประเทศ 2 ศิลปิน มารวมตัวกันในครั้งนี้ นับว่าเป็นความสมบูรณ์ของเพลงได้อย่างลงตัว ของนักร้องสองประเทศที่ได้มาร่วมงานกัน กับ ค่ายเพลง Galaxy Navatra จนยอดวิวทะลุ 1.4 ล้านวิวไปแล้ว

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับเพลง "รอน้องขอแต่ง" ของ ของ ตอน จันเซมา (Ton Chan Seyma) Feat. แซ็ค ชุมแพ (Zack Chumphae) ยังได้โปรดิวเชร์ นักแต่งเพลง ฝีมือเยี่ยมอย่าง Bobby 3.50 (บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ) จาก B lot Studio มาร่วมสร้างสรรค์ อัดดนตรีสดทุกชั้น ให้กับเพลงนี้

 

ตอน จันเซมา Ton Chan Seyma - แซ็ค ชุมแพ

 

พูดถึงนักร้องสาว ตอน จันเซมา ( Ton Chan Seyma) เธอยังมีความสามารถร้องเพลงได้ทุกแนว ครั้งนี้ถือว่าครั้งแรกที่ก้าวมาทำโปรเจกต์พิเคษของเธอ จึงทำให้มีโปรเจกต์เชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างประเทศไทย - ประเทศกัมพูชา เป็นความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ ของนักร้องชื่อดังทั้งสองประเทศ และเป็นประสบการณ์ใหม่ของทั้งสองคนกับเพลง "รอน้องขอแต่ง" เป็นอีกก้าวสำคัญของ แช็ค ชุมแพ อีกด้วย

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> ขอบคุณที่ให้เกียรติครับ! แซ็ค ชุมแพ ร่วมงานเพลง รอน้องขอแต่ง กับ Ton Chan Seyma มิตรภาพ ไทย - กัมพูชา

> แซ็ค ชุมแพ อ้อนแฟน ฟังเพลง หมอลำอกหัก แก้คิดถึง ม่วนหน้าฮ้าน อีสาน Pop Rock สุดเท่!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง