มาแรง # 1 ข้ามวัน! ตามตะวัน แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา และ ไบร์ท วชิรวิญช์ เล่นเอ็มวี

มาแรง # 1 ข้ามวัน! ตามตะวัน แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา และ ไบร์ท วชิรวิญช์ เล่นเอ็มวี
Music Editor Talk
3 กรกฎาคม 2563 ( 14:05 )
4.8K
3

มาแรงข้ามวัน ข้ามคืน สำหรับ เพลง ตามตะวัน ร้องโดย แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา จากโปรเจกต์ My Hero ที่ MV มาแรง #1 on Trending Youtube ไปแล้วเรียบร้อย ยอดวิวทะลุ 1.78 ล้านวิวในเวลา 1 วัน โดยได้นักร้อง นักแสดงที่ฮอตที่สุดอย่าง "น้องไบร์ท วชิรวิชญ์" มาเล่นมิวสิควิดีโอ เล่นดี เล่นได้ทัชหัวใจ จนแฟน ๆ อินตามไปด้วยเลย เรียกว่า เพลงดี เอ็มวีดี องค์ประกอบทุกอย่างดี ชื่นชมทุกทีมทำงานเลยค่ะ ใครยังไม่ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ ห้ามพลาดนะคะ

 

 

สะเทือนวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อ GMM GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ นำศิลปินยอดนิยม และ ศิลปินระดับตำนาน กว่า 10 ชีวิต อาทิ หนุ่ม กะลา - แอ๊ด คาราบาว, 25 Hours - เสือ ธนพล, LOMOSONIC - โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, Getsunova - น้อยพรู และ Big Ass - หนุ่ย อำพล มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงสุดพิเศษร่วมกัน ภายใต้โปรเจกต์ My Hero (มาย ฮีโร่) โดยมี พูนศักดิ์ จตุระบุล (อ๊อฟ บิ๊กแอส) เป็น Executive Producer ที่ได้ไอเดียโปรเจกต์จากการนึกถึงฮีโร่ของวงการเพลงในวัยเด็ก ที่เป็นแรงบันดาลใจเป็นต้นแบบทำให้ฝันถึงการเป็นนักดนตรี ประเดิมเพลงแรก "ตามตะวัน" โดย แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา โดยได้นักร้อง นักแสดงที่ฮอตที่สุดอย่าง "น้องไบร์ท วชิรวิชญ์" มาเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ตามตะวัน  

 

 

 

นักแสดงนำ ของมิวสิกวิดิโอเพลง ตามตะวัน อย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่เคยมีเพลงฮิตอย่าง คั่นกู และเพลง ตกลงฉันคิดไปเองใช่่ไหม ก็น้ำตาแตก เมื่อได้ฟังเพลงตั้งแต่ครั้งแรก

“ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าเป็นเกียรติมาก ๆ ที่มีโอกาสได้มาเล่นเอ็มวีเพลง ตามตะวัน ของน้าแอ๊ดและพี่หนุ่มครับ เพราะว่าผมติดตามผลงานพี่ๆ เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ ผมโตมากับเพลงของพี่ๆ ทั้ง 2 คน (ยิ้ม) นอกจากที่เรื่องราวของเอ็มวีเพลงนี้ จะเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ของคนตกงาน คนที่ไม่มีเงิน คนที่มีภาระ มีแม่ที่ต้องดูแล ต้องสู้ชีวิตแล้ว เนื้อหาของเพลงยังทำให้ผมถึงกับน้ำตาไหล เมื่อได้ฟังครั้งแรกจริง ๆ ครับ ผมเลยอยากให้ทุกคนได้ติดตามเพลงที่เป็นอีกหนึ่งของการให้พลังใจ สู้ ๆ อย่าท้อถอยนะครับ”

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

> แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา ประเดิม My Hero เพลง ตามตะวัน ได้หนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิญช์ เป็นพระเอก MV

> หลงรักน้องมิลล์! อัปเดทความน่ารัก ลูกสาว หนุ่ม กะลา อายุเดือนกว่า ๆ คุณพ่อหวงมั้ยคะ

> แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)

> 2 วัน 2 ล้านวิว! ไบร์ท วชิรวิชญ์ เผยความในใจกับ ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม ประกอบซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series (มีคลิป)

> แรงไม่มีตก! ไบร์ท ร้องเพลงแรกในชีวิต คั่นกู วิน ร่วม MV แรง ล้านวิว ไม่ถึง 1 วัน (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง