ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ยกเลิกอีกงาน! เทศกาลดนตรี จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH แจ้งยกเลิก การจัดงาน 30 มกราคม 2564

ยกเลิกอีกงาน! เทศกาลดนตรี จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH แจ้งยกเลิก การจัดงาน 30 มกราคม 2564
Music Editor Talk
15 ธันวาคม 2563 ( 18:11 )
457

แฟนเพลง แฟนคอนเสิร์ตบ่นระงม เมื่อเทศกาลดนตรีริมทะเล ที่จะมีขึ้นในปีหน้า ทยอยแจ้งยกเลิก ล่าสุดกับ เทศกาลดนตรี จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH คอนเสิร์ตริมทะเลแรกของปี 2021 (2564) บนทำเลใหม่สุดเฟี้ยว ริมชายหาด JAAB Festival Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยมีศิลปินรุ่นใหม่ MAIYARAP, LAZYLOXY, MILLI, BEN BIZZY, BLACKSHEEP, AUTTA, NAMEMT จาก YUPP! แบบยกค่าย และยังมี THE TOYS, นนท์ ธนนท์ NONT TANONT, POLYCAT, GIRLY BERRY, TIK SHIRO และ TWOPEE SOUTHSIDE ได้ประกาศแจ้งยกเลิกงานแล้ว โดยแจ้งรายละเอียดผ่าน เพจ COOLfahrenheit

 

 

แจ้งยกเลิกการจัดงานเทศกาลดนตรี "จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH" เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสในขณะนี้ ทีมงาน COOLive ในฐานะผู้จัดงานเทศกาลดนตรี "จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH" ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 30 มกราคม 2564 ณ. “JABB BEACH ชะอำ” ได้มีข้อสรุปร่วมกันให้มีการยกเลิกจัดงานดังกล่าว ด้วยเหตุผลความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม ผู้ร่วมงาน ศิลปิน และผลกระทบต่อสังคมทุกภาคส่วน และท่านสามารถติดต่อขอคืนเงินได้ตั้งแต่วันนี้! - วันที่ 30 ธ.ค. 63 ที่ https://ticketmelon.com/coolive/

 

 

 

การขอรับเงินคืนงาน "จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH"

🟥สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ยอดจะถูกคืนเข้าบัญชีภายใน 2 รอบบิลบัตรเครดิต ขึ้นอยู่กับธนาคารของลูกค้า

🟥สำหรับบัตรเครดิตจะถูกคืนเข้าไปเป็นวงเงินซึ่งจะแสดงใน Credit Card Statement ของเดือนถัดไป

สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยช่วงทางอื่นๆ (iBanking, เคาน์เตอร์, Allpay, Rabbit Line Pay, และ WeChat Pay) เงินจะโอนเข้าบัญชีลูกค้า ภายใน 15 วันทำการ หลังจากได้รับการอนุมัติและได้รับรายละเอียดครบถ้วน

สอบถามข้อมูลได้ที่ customer support
FB: ticketmelon
LINE: @ticketmelon
หรือโทร 02-026-3068 วันจ-ศ เวลา 10.30-18.00น.

ทั้งนี้ทางผู้จัดต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ เมื่อสถานการณ์คลี่คลาย เราจะมาสนุกด้วยกันใหม่อีกครั้ง ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB Fanpage COOLive #JaabFestivalOnTheBeach2021

 

บทความที่เกี่ยวข้อง