ชื่นใจจัง! วง MEAN ปลื้ม เพลง หมายความว่าอะไร พุ่งทะยานสู่ เพลงฮิต100 ล้านวิว!

ชื่นใจจัง! วง MEAN ปลื้ม เพลง หมายความว่าอะไร พุ่งทะยานสู่ เพลงฮิต100 ล้านวิว!
Music Editor Talk
17 พฤษภาคม 2564 ( 09:50 )
184

ดีใจแทน 4 หนุ่ม วง MEAN นะคะ สำหรับผลงานเพลง ที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ฮิตติดหูกันจริง ๆ ที่ใคร ๆ ก็ร้องกันได้ติดปากอย่างเพลง หมายความว่าอะไร ของ 4 หนุ่ม วง MEAN ที่มีสมาชิกวง อย่าง ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ สังกัดค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT โดยก่อนหน้านี้มีเพลงฮิตหลายเพลง อาทิ สตรอง, ผู้ชมที่ดี และ พอเถอะ ซึ่งแต่ละเพลงก็มียอดวิวกว่า 20 ล้านยอดวิว

 และวันนี้เป็นวันที่เพลง หมายความว่าอะไร เดินทางมาถึง 100 ล้านยอดวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพอย้อนกลับไปชม MV เพลงนี้ เราก็จะคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกเอ็มวี ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักแสดงมากฝีมือ อย่าง นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ที่รับบทเป็น ยูริ สาวโบว์แดงปริศนา ตัวละครจาก เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ที่เข้ามาเติมเต็มเป็นนางเอกใน MV ได้เป็นอย่างดี

 

 

"เป็นความรู้สึกดีใจแบบลึกจริง ๆ ที่เพลง หมายความว่าอะไร เดินทางมาถึง ร้อยล้านวิว แม้อาจจะใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็ยังได้รับความชื่นชอบไม่มีวันหายไปไหน และทุก ๆ ครั้งที่พวกเราวง MEAN ไปเล่นโชว์ที่ไหน เพลง หมายความว่าอะไร จะต้องถูกเลือกให้เล่นทุกครั้ง จนเสมือน เป็นเพลงชาติ ประจำวง ของพวกเรา ไปแล้ว และหลายๆคนรู้จักเพลงนี้ ก่อนที่จะรู้จักพวกเราวงMEAN อีก ต้องขอบคุณแฟนๆเพลง ที่รักเพลงนี้ เหมือนที่พวกเรารักเพลงนี้ครับ" วง MEAN สรุป

 ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ หมายความว่าอะไร (So Mean) และติดตามผลงานอัลบัมแรกของพวกเขาที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ได้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instaผลgram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง