MV มาแรง! นั่งโง่ๆริมทะเล เพลงใหม่ วง MEAN ชวน นนท์ ธนนท์ Jeep TK แจมเพลงพลังบวกให้แฟนเพลง

MV มาแรง! นั่งโง่ๆริมทะเล เพลงใหม่ วง MEAN ชวน นนท์ ธนนท์ Jeep TK แจมเพลงพลังบวกให้แฟนเพลง
Music Editor Talk
19 มีนาคม 2564 ( 12:35 )
756

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ MV เพลงใหม่ "นั่งโง่ ๆ ริมทะเล" เพลงแรกจาก อัลบั้ม Power Back ของ วง MEAN 4 หนุ่มนักดนตรี ศิลปินจาก ค่าย LOVEiS Entertainment ที่ครั้งนี้ขอปล่อยเพลงใหม่ หนีเพลงเศร้า เติมเพลงพลังบวกมากขึ้น หลังจากที่แฟน ๆ ร้องขอมานาน โดยชวน จี๊บ เทพอาจ Jeep TK บอสใหญ่บ้านเลิฟอีส และ นนท์ ธนนท์ ศิลปินน้องใหม่ของบ้านหลังนี้ มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ ล่าสุด # 4 On Trending ใน Youtube แล้ว เรียกว่า ทะเล เยียวยาใจจริง ๆ 

 

MEAN x NONT x JEEP TK

 

สำหรับ 4 หนุ่ม วง MEAN (มีน) ที่ประกอบด้วย ปาล์ม ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (Palm – Keyboard), กัน กันตพิชญ์ ยาวิราช (Gun Drum & Bass), พัด วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (Pat – Guitar) และ โปเต้ ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (Potay – Vocal) เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง หมายความว่าอะไร, สตรอง, ผู้ชมที่ดี, พอเถอะ, อ่อนแอก็แพ้ไป, ตัวแถม, เป็นอดีต, ความสุขของเธอ, เหงาเหมือนกัน, เหมาะสม, หยุดได้แล้ว, ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว, ดูออก ที่หลาย ๆ คนเรียกว่าเป็นวงของเพลงนก ๆ ของคนอกหัก

เนื้อเพลง นั่งโง่ ๆ ริมทะเล (vitamin sea) MEAN ft. NONT TANONT & JEEP TK

หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงเข้าสู่ปีที่ 4 พวกเขา MEAN พร้อมแล้วกับการมีอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกของตัวเอง Power Bank ซึ่งมาพร้อมกับแนวเพลงที่ Positive มากขึ้น บอกเล่าความเศร้าในแบบฉบับของวง ก้าวเข้าสู่ความรักที่สดใสมากขึ้น แฟน ๆ ฟังเพลงจะต้องรู้สึกเหมือนการได้ชาร์จพลัง โดยได้เลือกเพลง "นั่งโง่ ๆ ริมทะเล" ออกมาให้ฟังเป็นเพลงแรกของอัลบั้มนี้

 

MEAN BAND

 

สำหรับ เพลง "นั่งโง่ ๆ ริมทะเล" (Vitamin Sea) เป็นเพลงที่อยากจะพาให้คนที่ฟังเพลงนี้ได้ไปเที่ยวทะเล เอาความเศร้า ความเหนื่อยล้าต่าง ๆ ไปทิ้งไว้ริมชายหาด และความพิเศษของเพลงนี้ก็คือ เราได้ นนท์ ธนนท์ ศิลปินมากความสามารถที่เพิ่งเปิดตัวว่ามาอยู่กับ ค่าย LOVEiS Entertainment เมื่อไม่นานมานี้ และ จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่าย LOVEiS Entertainment ที่ได้เข้ามาสร้างสีสันให้กับเพลงอีกด้วย

 

JEEP TK

 

นนท์ ธนนท์

 

นอกจากนี้ เพลงนี้ยังเป็น เพลงเปิดตัวอัลบั้มใหมของ MEAN เรียกได้ว่าเป็นการชาร์จแบตและเพิ่มพลังใจให้กับแฟนเพลงหายคิดถึงกัน ส่วน MV ก็นับว่าไม่ธรรมดา เพราะเราได้ ต้น อาชว์ ไหลสกุล และ มีน สรัลธร คล้ายอุดม มาเติมเต็มให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้กลมกล่อมยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารของ LOVEiS ได้ที่ Facebook : LoveisFanPage
Instagram: @loveis_ent ©LOVEiS ENTERTAINMENT Co, Ltd. All rights reserved

4 สมาชิก วง MEAN (ซ้ายไปขวา)

กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช Gun Drum & Bass

ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Palm – Keyboard

โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร Potay – Vocal

พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Pat – Guitar

อ่านข่าวอื่น ๆ เพิ่มเติม:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง