ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ยอมรับผลและขอโอกาส มายด์ BNK48 โพสต์คลิปขอโทษ หลังต้นสังกัดลงโทษ พักงาน 6 เดือน

ยอมรับผลและขอโอกาส มายด์ BNK48 โพสต์คลิปขอโทษ หลังต้นสังกัดลงโทษ พักงาน 6 เดือน
Music Editor Talk
26 มีนาคม 2563 ( 17:55 )
8.7K
2

จากที่เป็นข่าวคราวในโซเชียล ถึงความไม่เหมาะสมของหนึ่งในสมาชิวงไอดอล BNK48 เรื่องการพูดจาไม่เหมาะสม การอยู่กับเพื่อนต่างเพศ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หลายวันที่ผ่านมา ล่าสุด ต้นสังกัด ได้โพสต์ข้อความ ประกาศจากคณะกรรมการตัดสิน สำหรับกรณีของ มายด์ BNK48 นางสาว ปณิศา ศรีละเลิง ดังนี้

คณะกรรมการตัดสิน BNK48 ประกาศลงโทษน้องมายด์

โดยเนื้อหาได้แจ้งว่า ทางคณะกรรมตัดสินได้ทำการพูดคุยสอบถามข้อเท็จจริงต่าง ๆ กับทางตัว น้องมายด์ BNK48 แล้ว โดย บทลงโทษจากการกระทำดังกล่าว คือ

1. ลดขั้นจากการเป็นสมาชิก BNK48 Team BIII เหลือการเป็นเด็กฝึก (Trainee)

2. พักงานตั้งแต่ 26 มีนาคม 2563 จนถึง 26 กันยายน 2563 เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 6 เดือน ทั้งการใช้ SNS การมีส่วนร่วมใน Stage ใหม่, การเข้าร่วมอีเวนท์ เช่นงาน จับมือ

แต่สำหรับการประกาศผล BNK48 9th Single Senbatsu General Election ในวันที่ 19 เมษายน 2563 ผ่านการไลฟ์ และจะยังเข้าร่วมอยู่ รวมถึงในกรณีที่ ติดอันดับใดอันดับหนึ่ง ในลำดับที่ 1-48 ก็จะยังมีการทำงานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เช่น การบันทึกเสียง การถ่ายภาพ การฝึกซ้อมท่าเต้น การถ่าย MV การแสดงในงานเปิดตัวเพลงครั้งแรก

และสำหรับรายละเอียดของการพูดคุยกับตัว น้องมายด์ BNK48 ทางต้นสังกัดขออนุญาตให้เป็นความลับของภายในและทางเราหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจ 

ซึ่งหลังจากต้นสังกัดประกาศบทลงโทษ น้องมายด์ BNK48 ก็ได้โพสต์คลิป ชี้แจง และขอโทษกับแฟนคลับทุกคน โดยมีข้อความดังนี้"หนูขอโทษและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆ หลังจากนี้จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะ #MindBNK48"

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล หนูรู้สึกเสียใจและขอโทษทุกคน ที่หนูทำให้ไม่พอใจและผิดหวังในตัวหนู ขอโทษสำหรับและการกระทำที่ไม่เหมาะสมของหนู หนูอยากจะบอกเกี่ยวกับคำที่ไม่ดี เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานจับมือจากแฟนคลับบางคน หนูต้องขอโทษแฟนคลับทุกคน แฟนคลับทีรู้สึกไม่ดี กับคำที่ไม่ดีของหนู

ในเรื่องความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เป็นการที่หนูไม่ยั้งคิดไม่ยั้งทำ และไม่ทำตามกฎของ BNK48 หนูต้องขออภัยจริง ๆ ค่ะ หนูจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ในเรื่องการกระทำอื่น หนูก็จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกเช่นกันค่ะ

ในส่วนของแอคเคาท์ที่ไม่ใช่อฟช หนูได้ทำการปิดและเลิกใช้งานไปแล้วค่ะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้หนูเสียใจ และรู้ถึงความผิดพลาด และหนูอยากจะปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ หลังจากนี้ หนูจะขอพิสูจน์ตัวเองในช่วงเวลาหลังจากนี้ หนูจะตั้งใจในการทำงาน หนูยอมรับผลและขอโอกาสจากทุกคน หนูยังรักและอยากจะร้องจะเต้น อยากจะทำงานกับเมมเบอร์ทุกคน กับทุกคนใน BNK48 ต่อไป นี่ก็เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตของหนูด้วย ก็อยากจะขอโทษจริง ๆ สำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น หนูรู้สึกเสียใจ ขอโทษจากใจจริง ๆ เลยค่ะ" มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่ถูกเพจแอนตี้จนกลายเป็นดราม่าในโซเชียล (ก่อนหน้านี้มีอีกหลายที่เคยเจอเหตุการณ์จากเพจแอนตี้ หรือคนไม่หวังดี จนต้องส่งเรื่องไปที่ปอท. ซึ่งทางต้นสังกัดเองก็ยังไม่สามารถนำคนที่อยู่เบื้องหลังในการตัดต่อภาพน้อง ๆ ไอดอลในทางไม่ดี หรือ การบูลลี่สมาชิกในวงมาลงโทษได้จริง ๆ เลยสักเคส) ซึ่งหลังจากการพักงาน 6 เดือนในครั้งนี้ของ น้องมายด์ หรือหลังจากประกาศผล General Election ครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกัน ช่วงนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้แข็งแรง รอดจากโควิด-19 ไปด้วยกันนะคะ

มายด์ BNK48

เป็นเด็กสาวธรรมดาที่อยู่แถวหลัง ถูกมองเป็นอันเดอร์เกิร์ลมาโดยตลอด สำหรับ น้องมายด์ - ปณิศา ศรีละเลิง หรือ มายด์ BNK48 ในปี 2019 ที่ผ่านมา มายด์ BNK48 ได้รับโอกาสหลาย ๆ อย่าง เป็น ธิดาเธียเตอร์ แสดงครบ 100 รอบเป็นคนแรก ได้รับพลังงานบวกจากแฟนคลับ ทำให้ น้องมายด์ BNK48 ติดเซ็มบัตสึ ในอันดับ 16 จาก BNK48 6th Single Senbatsu General Election ครั้งแรกของการเลือกสมาชิกโดยพลังแฟน ๆ ซึ่งถือว่ามีผลต่อจิตใจของมายด์ และมีผลต่อหัวใจแฟนคลับน้องด้วย ถือว่าความพยายามที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จไปอีกขึ้นแล้ว จากความไม่คาดหวังอันดับในการเลือกตั้งครั้งแรก มาในปี 2020 มายด์ BNK48 กับความคาดหวังครั้งใหม่ อันดับ 10 เชื่อเหลือเกินว่า แฟน ๆ ของน้องมายด์ ทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่น ที่ชอบในรอยยิ้มของน้องมายด์ พร้อมที่เดินไปด้วยกันกับน้องแน่นอน

 

มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

มายด์ BNK48

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ มายด์ BNK48 ได้ที่:

 

>> จับมือไปด้วยกัน! มายด์ BNK48 จากอันดับที่ไม่เคยคาดหวัง สู่ความคาดหวังครั้งใหม่

>> ธิดาเธียเตอร์! มายด์ BNK48 ตำแหน่งนี้ไม่ได้มาง่ายๆ กำลังจะขึ้นแสดงสเตจครบ 100 รอบ

>> 18 แล้วนะสาวน้อย! มายด์ BNK48 กับโปรเจกต์วันเกิดจากแฟนคลับ มอบสู่สังคม

>> โซเชียลชื่นชม! มายด์ BNK48 เป็นไอดอลกตัญญู แม้ไม่ได้อยู่หน้ากล้อง!

>> 16 สปีช จากงาน BNK48 General Election เลือกตั้งเซ็มบัตสึ ครั้งที่ 1

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง