เดย์ ฟรีแมน พักเลี้ยงลูกชาย ขอซุ่มซ้อมจัดเต็มใน Day Young Show ให้สมกับ 8 ปีที่หายไปจากเวที นางโชว์

เดย์ ฟรีแมน พักเลี้ยงลูกชาย ขอซุ่มซ้อมจัดเต็มใน Day Young Show ให้สมกับ 8 ปีที่หายไปจากเวที นางโชว์
truelife_music
23 มิถุนายน 2559 ( 22:48 )
863

ใกล้วันโชว์จริงเข้ามาทุกที กับ Day Young Show (เดย์ ยัง โชว์) โชว์ครบรูปแบบของ เดย์ ฟรีแมน เจ้าของฉายา มารายห์ แครี่ เมืองไทย เรียกได้ว่าซุ่มซ้อมกันอย่างบ้าคลั่งเตรียมขนทีเด็ดของแต่ละคนมากันเพียบ ทั้งร้อง เต้น เล่นละคร และลิปซิงค์

 

 

งานนี้ขอบอกว่า เดย์ รับบทหนักแน่นอน เพราะว่าทั้ง ดี้ ชนานา แทค ภรัณยู ต่างเทคิวหมดหน้าตัก เพื่อซ้อมโชว์และร้องเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ ซึ่งได้ พิช วิชญ์วิสิฐ หรือ พิช รักแห่งสยาม เป็นคนแต่งทั้งเนื้อร้อง และทำนองซึ่งดนตรีจะมีกลิ่นของเพลงใน ยุค 80’s -90’s เรียกได้ว่าแต่งออกมาถูกใจทั้งผู้ร้องและผู้จัดมาก ๆ

 

 

“เดย์บอกเลยค่ะ ว่าตลอดชีวิตนางโชว์ไม่เคยหนักใจอะไรเท่านี้มาก่อน ทั้ง อ.เสรี พี่ดี้ และแทค รุ่นนี้ไม่มีกั๊กปล่อยฝีมือกันสุดฤทธิ์ ขนาดแค่วันซ้อมกลับบ้านไปไข้ขึ้นเลยค่ะ ส่วนน้องพิชกับทีมดนตรีก็จัดใหญ่อลังการงานสร้างเหมาดาวทั้งจักรวาลกันมา แต่มีเหรอดิฉันจะยอม รอชมอิทธิฤทธิ์นะคะ กระซิบเบา ๆ แม่กลับมาแล้วจ้ะ ลูกสาวทั้งหลาย”

 

 

นี่ขนาดวันซ้อมขาดแซ่บตัวแม่อย่าง ดร.เสรี วงษ์มณฑา ยังสนุกขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงวันจริงแซ่บคูณสองแน่นอน เพราะทุกคนที่เข้าไปดูโชว์จะได้สัมผัสกับบรรยากาศบาร์ย่านสีลมยุคปลาย 80’s-90’s ใกล้ชิดนักแสดงแบบแค่เอื้อม งานนี้ขอบอกเต็มอรรถรส ฟิน กระจาย

 

 

เดย์ ยัง โชว์ จะเปิดแสดงตั้งแต่ วันที่ 8 – 24 กรกฎาคมนี้ ทุกศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์โรงละคร ครีเอทีฟ อินดัสทรี่ส์ ชั้น 2 เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เปิดการแสดงเพียง 12 รอบและรอบละ 100 ที่นั่งเท่านั้น บัตรราคา 1,000 / 1,500 และ 2,000 บาท จองบัตรด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง