แท้จริงโคตรอ่อนโยน! 9 ช็อต เสก โลโซ กับความผูกพันที่มีต่อเพื่อน 4 ขา ผู้ที่ไม่เคยให้ห่างไปไหน

แท้จริงโคตรอ่อนโยน! 9 ช็อต เสก โลโซ กับความผูกพันที่มีต่อเพื่อน 4 ขา ผู้ที่ไม่เคยให้ห่างไปไหน
MusicHot
18 สิงหาคม 2561 ( 08:25 )
10.8K

ตอนนี้ใครๆ ก็ต่างโฟกัส กับการ Live (ไลฟ์) สด ของนักร้องร็อคแอนด์โรลชื่อดัง เสก โลโซ ที่เที่ยวด่ากราดใช้คำหยาบคายในการไลฟ์สดแบบต่อเนื่องข้ามวันข้ามคืน จนทำให้คนรอบข้างหลายๆ คนถึงกับเป็นห่วง และออกมายอมรับว่า เสก โลโซ ป่วยแต่ไม่ยอมกินยา ไม่ยอมไปหาหมอ ปิดกั้นตัวเอง ขังตัวเองอยู่ในห้อง ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ แต่เราลองมามองย้อนดูอีกมุมหนึ่ง ในความผูกพันที่เขามีต่อสัตว์เลี้ยง 4 ขา ที่ไม่เคยให้ขาดอาหาร และไม่เคยให้ห่างไปไหน ซึ่งพอดูจากการไลฟ์สดแล้ว ทำให้เรารู้ว่ามุมอ่อนโยนอีกมุมหนึ่งที่ เสก โลโซ มีต่อเพื่อนรักของเขาคือ สุนัขที่เลี้ยงไว้ทั้ง 3 วัน ไซบีเรียนฮัสกี , ปั๊ก ที่เจ้าตัวตั้งชื่อให้คือ เก็ต,เกิร์ต และ แฮร์ร็อค ตามลำดับ

 

โดยแท้ที่จริงแล้ว ถ้าเราย้อนดูเราจะเห็นความรักอย่างบริสุทธิ์ใจ และความผูกพันที่ เสก โลโซ มีให้ต่อสัตว์เลี้ยงของเขา ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดไหนก็ตาม เราจะเห็นว่าจิตใต้สำนึกของเขาจริงๆ แล้ว เป็นคนที่อ่อนโยนมากทีเดียว ซึ่งวันนี้เราขอพักเรื่องเครียดจากการไลฟ์สด พามาชมมุมน่ารักของผู้ชายคนนี้ดูบ้าง ถ้าใครได้ดูแล้ว คิดว่าต้องเห็นความน่ารักของเขาไม่มากก็น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ค : SEK LOSO

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง