ของขวัญพิเศษจาก TAEYEON มอบความสุขผ่านเพลงใหม่ Happy เอ็มวีสวยมาก! ทั่วโลกให้ความสนใจ!

ของขวัญพิเศษจาก TAEYEON มอบความสุขผ่านเพลงใหม่ Happy เอ็มวีสวยมาก! ทั่วโลกให้ความสนใจ!
Music Editor Talk
6 พฤษภาคม 2563 ( 16:15 )
236
1

TAEYEON (แทยอน) แห่งวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กลับมามอบความสุขผ่านเพลงใหม่ ‘Happy’ (แฮปปี้) ของขวัญสุดพิเศษสำหรับแฟนคลับที่รอคอยผลงานของเธอ โดยในช่วงที่ผ่านมา TAEYEON ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังของเธอที่ทุกคนสามารถเชื่อใจ และรับฟังผลงานเพลงได้เสมอ จากการประสบความสำเร็จในการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ เมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และอัลบั้มรีแพ็คเกจ ‘Purpose’ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ต่างก็สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงออนไลน์ของเกาหลี รวมถึงสร้างสถิติต่าง ๆ อย่างขึ้นแท่นเป็นอัลบั้มที่คว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes ได้มากที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ของศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลี ฯลฯ

 

 

สำหรับเพลงใหม่ ‘Happy’ (แฮปปี้) ของ แทยอน เป็นเพลงแนว R&B pop ที่ตีความแนวเพลง Old school Doo-wop และ R&B ออกมาให้มีซาวด์ที่ทันสมัย ในส่วนของเนื้อเพลงจะพูดถึงความรู้สึกใจเต้นที่อบอุ่นและสบายใจ กับความสุขในยามที่ได้ใช้เวลาร่วมกับคนที่รัก ทางด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็เต็มไปด้วยภาพอันสวยงามมากมายที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความรู้สึกอันอบอุ่น รวมถึง ‘TAEYEON’ ที่มาปล่อยความสดใส น่ารักแบบเต็มที่ดึงดูดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

นอกจากนี้ หลังจากที่เพลงใหม่ ‘Happy’ ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ทั้ง กวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงออนไลน์หลักของเกาหลี รวมถึงทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Top Songs ของ iTunes ทั่วโลกได้กว่า 15 ประเทศ ทั้งประเทศไทย, ไต้หวัน, เวียดนาม, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กัมพูชา, ซาอุดีอาระเบีย, ฟิลิปปินส์, มาเก๊า, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟินแลนด์, อิสราเอล, ชิลี ฯลฯ นับเป็นการยืนยันให้เห็นถึงความเป็นที่นิยมในระดับโลกของ TAEYEON กันอีกครั้ง

ไม่เพียงเท่านี้ มิวสิควีดีโอเพลง ‘Happy’ ยังขึ้นครองอันดับ 1 ในชาร์ตมิวสิควีดีโอเพลงเกาหลีของ QQ Music ที่เป็นเว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนได้อีกด้วย แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังเพลงใหม่ ‘Happy’ ของ TAEYEON ได้ทาง TrueID Music

 

Taeyeon นักร้องเกาหลี เสียงดี

Taeyeon นักร้องเกาหลี เสียงดี

แทยอน มาพร้อมเพลง Happy

MV Happy ของ Taeyeon เติมความสดใสจริงๆ

 

TAEYEON – ‘Happy’ Music Video

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง