ทำความรู้จัก 5 สาว POP5 เกิร์ลกรุ๊ปวัยใสน้องใหม่ ปล่อยเพลงแรก มีแฟนกันหมดแล้ว

ทำความรู้จัก 5 สาว POP5 เกิร์ลกรุ๊ปวัยใสน้องใหม่ ปล่อยเพลงแรก มีแฟนกันหมดแล้ว
Music Editor Talk
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:05 )
1.4K
5

สดใสน่ารักแถมเป็นศิลปินใหม่​เบอร์ล่าสุดจากค่ายเพลงของวัยทีน ​"POPEVER" (ป๊อปเอเวอร์) ​ที่ดูแลโดยทีมงานคุณภาพมากฝีมือ​ล้วน ๆ สำหรับ 5 สาว POP5 (ป๊อปไฟว์) สมาชิก​ประกอบด้วย​ เกรซซี่, เมจิ, ทาช่า, ปริม และ เพิร์ซ​ ที่ไม่ได้น่ารักอย่างเดียวเเต่พกความสามารถด้านการร้อง​เต้นและเล่นดนตรีกันมาเพียบ​ และหลังจากปล่อยเพลงแรก​ "มีแฟนกันหมดแล้ว" ออกมาก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี​ โดยทั้ง 5สาว ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า

 

 

"สำหรับเพลง มีแฟนกันหมดแล้ว เป็นเพลงป๊อป​ ซาวนด์จะสดใสฟังง่าย​ และเต้นได้​ มีใส่ท่อนแร๊พเพื่อสร้างสีสันให้เพลงด้วยค่ะ​ เนื้อหาเพลงก็จะเล่าถึงเรื่องใกล้ตัวพวกเราที่พอเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นก็จะเริ่มๆมีความรัก​ กุ๊กกิ๊ก​ ปลื้มคนนั้นคนนี้แต่ความสมหวังในความรักดันไปเกิดขึ้นกับเพื่อนๆ​ยังไม่ใช่พวกเรา 5คน ซักทีค่ะ​ เลยแอบมีความงอแง​ ตัดพ้อ​ คนนั้นคนนี้ก็มีแฟน​ แล้วเราล่ะประมาณนี้ ใครที่มีเรื่องราวคล้ายๆกับเราก็อยากชวนให้ลองฟังเพลงนี้หรือแอบเปิด​ แอบส่งเพลงนี้ให้คนที่เราปลื้มๆฟังดูนะคะ​ เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงสนุกๆบางทีอาจจะทำให้เค้ารู้ด้วยว่าเรารู้สึกยังไง​เพลงนี้น่าจะเข้ากับเดือนแห่งความรักที่ใกล้จะถึงนี้พอดี​ อยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับเพลงแรกของพวกเรานะคะขอฝากผลงานของเรา 5คนไว้ด้วยค่ะ"

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา “POP FIVE” และเพื่อน ๆ ศิลปิน “POPEVER” ได้ทาง​ YouTube Popever.official และ​ ทาง ​Facebook Fanpage Popever หรืออินสตราแกรม @popever.offical

 

5 สาว POP5

5 สาว POP5

5 สาว POP5

เมจิ POP5

ทาช่า POP5

เกรซซี่ POP5

ปริม POP5

เพิร์ช POP5

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง