50 กว่า ชอบม๊ะๆ! เจเน็ต เขียว โพสต์รูปใหม่เซ็ทใหญ่ สวยทุกลุค ยอมแล้วค่ะแม่!

50 กว่า ชอบม๊ะๆ! เจเน็ต เขียว โพสต์รูปใหม่เซ็ทใหญ่ สวยทุกลุค ยอมแล้วค่ะแม่!
Music Editor Talk
4 มีนาคม 2563 ( 15:10 )
439
4

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นักร้องสาวมากความสามารถ ศิลปินก๊อปปี้ตัวแม่ เจเน็ต เขียว ใครจะเชื่อว่าในวัย 50+ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคใหม่ เผยหุ่นเป๊ะ จนต้องร้อง ยอมแล้วแม่จ๋า เห็นภาพสวย ๆ เก๋ ๆ เซ็ตนี้แล้วก็อย่ารอช้า ไปถามพี่เขียว อัปเดทกันสักหน่อยดีกว่า 

เจเน็ต เขียว เล่าว่า "จริง ๆ ก็ไม่อยากบอกใครนะว่า 50 กว่าแล้ว (ยิ้มเขิน)​ ที่มาที่ไปของภาพเซ็ทนี้ ก็มาจาก พี่แจ็ค สามีสุดที่เลิฟ ว๊าย เขิน (หัวเราะ)​ เห็นว่าเราไม่มีภาพสวย ๆ ใช้งานกันเลย จึงจัดให้ อีกอย่างพี่ก็บอกเสมอนะ ว่าพี่น่ะมาสายสวย ไม่ได้สายตลกอย่างเดียว (หัวเราะ)​ หลายคนก็ถามถึงเรื่องการดูรูปร่าง แต่บางคนไม่รู้นะว่าพี่อายุ 50 กว่าแล้ว ด้วยความที่เราต้องออกงานร้องเพลงบ่อย ๆ ด้วยมั้งเวลาเราแสดง เราร้องเพลง เราก็เต็มที่ใส่เต็มสุดพลัง ทั้งร้องทั้งเต้นทั้งเอ็นเตอร์เทน มันเลยเหมือนการได้ออกกำลังกายไปในตัว

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

ถ้าถามเรื่องศัลยกรรม ก็อย่างที่รู้พี่ไปทำตา ตัดปีกจมูก แก้ไหงวเฮ้ง ไปเมื่อปลายปีที่แล้วแค่นั้นเลยค่ะ ก็บอกแล้วว่ามาสายสวยแล้วต้องรวยมาก (ยิ้มกว้าง)​ มีหลายคนแซวว่าเพราะกินเด็กรึเปล่าเลยดูเฟี้ยว ก็ตั้งแต่ออกมาเปิดตัวพี่แจ็คแหละค่ะ ต้องขอบคุณสามีที่น่ารัก ที่คอยเป็นกำลังสนับสนุนให้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานเพลงส่วนตัว งานค่ายเพลงที่ร่วมกันบริหาร ปั้นและให้โอกาสน้อง ๆ ที่มีความสามารถ รวมถึงซิงเกิ้ลใหม่ของพี่ที่กำลังจะปล่อย เร็ว ๆ นี้ด้วยค่ะ พี่แจ๊คคือคนที่อยู่เบื้องหลัง ดูแลให้ทั้งหมดค่ะ สำหรับใครอยากติชมถึงภาพขุดนี้ หรือติดตามผลงานก็เข้าไปได้ที่ facebook และ ยูทูบ : กระบอกเสียงมิวสิค ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ"

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว

 

ติดตามข่าวของ เจเน็ต เขียว ได้ที่

> หวัดดีปีใหม่! เพลงแปลงล่าสุดจาก เจเน็ต เขียว ส่งความสุขรับปีใหม่ ให้คนทั้งประเทศ

> สวยแน่ แม่ต้องสวย! เจเน็ต เขียว ยอมรับ อัปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่!

> อย่างฮา! เจเน็ต เขียว แปลงเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เวอร์ชั่นนี้ถูกใจคอหวย (มีคลิป)

> สเปนหวานมาก! เจเน็ต เขียว ควงแฟนหนุ่มสวีต ทริปนี้แฮปปี้จุ๊บหน้าผากโชว์

> เห็นซิกแพคก็จะเห็นผีเสื้อ! เจเน็ต เขียว อวดกล้ามท้อง ร้อนแรงทะลุไอจี แม่งามอยู่นะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง