ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สวยแน่ แม่ต้องสวย! เจเน็ต เขียว ยอมรับ อัปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่!

สวยแน่ แม่ต้องสวย! เจเน็ต เขียว ยอมรับ อัปหน้า ปรับโหงวเฮ้ง เตรียมปล่อยเพลงใหม่!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
12 ธันวาคม 2562 ( 08:00 )
2.7K
2

นักร้องลูกทุ่ง นักแสดงสาวมากความสามารถ เขียว กัญญ์ชัญญ์ เธียรวิชญ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจเน็ต เขียว นักร้องที่โด่งดังมาจากการเลียนแบบคนดัง เจ้าของเพลงฮิต สาวดำรำพัน จากก๊อปปี้โชว์สู่นักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียง เป็นนักร้องที่ความสามารถรอบด้าน ล่าสุด เจเน็ต เขียว ที่ออกมายืดอกยอมรับว่า อัปหน้ามาใหม่ สด ๆ ร้อน ๆ เลยจ้า

โดย ขุ่นแม่ เจเน็ต เขียว นักร้องหญิงหน้าใหม่ เผยว่า "ผู้หญิงเราอ่ะเนอะ ก็ต้องมีการดูแลตัวเอง ยิ่งอายุอานามขยับขึ้นทุกวัน แล้วยิ่งเป็นผู้หญิงที่มาสายขายสวย ขายหน้าตาอย่างพี่แล้ว ก็ต้องอัพกันหน่อย (หัวเราะ) เอาจริง ๆ ก็อยากทำเพราะอย่างแรกแหละ อยากสวย และพี่ก็ทำเพื่อปรับโหงวเฮ้ง ด้วย สวยแล้วต้องรวยด้วยค่ะ พี่ก็ทำ 2 อย่างพร้อมกันเลย ทำตาสองชั้น และ เก็บปีกจมูกเข้านิดหน่อย เหมือนกับการปิดไม่ให้เงินออก

เจเน็ต เขียว

เจเน็ต เขียว ก่อนจะเข้าทำหน้า

นับแต่นี้พี่จะมีแต่เงินเข้า ไม่มีออกค่ะ ไม่มีเงินรั่วไหล ปิดปีกจมูก พร้อมกีบปิดประตูการยืมทุกกรณีด้วยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนจะดูดีแค่ไหน รออีกหน่อยค่อยมาดูกันนะคะ และเร็ว ๆ นี้ พี่จะมีเพลงแปลงปล่อยทิ้งท้ายปี สนุกสนานแน่นอน รอติดตามชมและฟังกันได้เลยนะคะทางยูทูบช่อง : กระบอกเสียงมิวสิค ค่ะ" เจเน็ตเขียว อัพเดทผลงานเพลงที่กำลังจะปล่อยปลายปี ทิ้งท้าย  เรียกว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะหมอ ยังเป็นสุภาษิตแปลงที่เหมาะกับ เจ้าแม่เพลงแปลง เจเน็ต เขียวจริง ๆ จ้า

 

เจเน็ต เขียว พร้อมสวย!

หลังผ่าตัดเสร็จ

หลังผ่าตัดเสร็จ

หลังผ่าตัดเสร็จ รอให้หายบวม มาดูว่าจะสวยขึ้นแค่ไหนนะคะ

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ เจเน็ต เขียว ได้ที่: 

 

> อย่างฮา! เจเน็ต เขียว แปลงเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เวอร์ชั่นนี้ถูกใจคอหวย (มีคลิป)

> สเปนหวานมาก! เจเน็ต เขียว ควงแฟนหนุ่มสวีต ทริปนี้แฮปปี้จุ๊บหน้าผากโชว์

> เห็นซิกแพคก็จะเห็นผีเสื้อ! เจเน็ต เขียว อวดกล้ามท้อง ร้อนแรงทะลุไอจี แม่งามอยู่นะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง