พัทยาสะพรึง! ดาว มยุรี จัดเต็มบิกินีท้าลมทะเล อากาศมันร้อนแม่ขอนิส

พัทยาสะพรึง! ดาว มยุรี จัดเต็มบิกินีท้าลมทะเล อากาศมันร้อนแม่ขอนิส
MusicHot
12 เมษายน 2562 ( 12:00 )
3.2K
6

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ดาว มยุรี ผู้มีเสียงร้องและท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเราไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวใส่ชุดบิกินีซักเท่าไหร่ ล่าสุดอากาศมันร้อน แม่เลยจัดให้ซัมเมอร์นี้ โดยโพสต์รูปใส่ชุดบิกินี พร้อมแคปชั่นว่า อากาศมันร้อน .. 🌹🌴 ซึ่งพอเจ้าตัวโพสต์ไม่นาน บรรดาแฟนๆ และเพื่อนๆ ต่างเข้ามาชมเรื่องความเป๊ะของหุ่น วัย 49 ยังสวยและเป๊ะอยู่เลยนะเนี่ย

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี เจ้าของเพลงฮิต มิน่าล่ะ , แฟนเคยมีแต่เลิกแล้ว , รักตัดตอน , มีเมียแล้วไม่เอา ฯลฯ ด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ และการเอ็นเตอร์เทรนด์บนเวทีทำให้ ดาว มยุรี เป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอันดับต้นๆ ที่มีคิวงานแน่นอยู่ตลอดจนถึงทุกวันนี้ ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่มีผลงานเพลงใหม่มาให้พวกเราได้ติดตามกัน แต่เธอก็ยังคงโพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง หลังจากที่เจ้าตัวศัลยกรรมจนหน้าพัง เธอก็พักรักษาตัวและหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง จนตอนนี้หายดีแล้ว เธอก็ยังคงมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง ก็ด้วยเพราะความสามารถและจัดเต็มสตรีมสำหรับงานโชว์คอนเสิร์ตของเธอทุกเวที เรียกว่าความเป๊ะความอลังในการโชว์เหมือนเดิมเมื่อตอนสาวๆ เลยจ้า และตอนนี้กลับมาใส่ชุดสุดเซ็กซี่ก็ยังแซ่บเหมือนเดิมเลยนะเนี่ย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @dao_mayuree

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง