ขอบคุณที่สนับสนุนหนู! อลิศ the golden song สุดดีใจ ช่องยูทูปที่เพิ่งเปิดยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!

ขอบคุณที่สนับสนุนหนู! อลิศ the golden song สุดดีใจ ช่องยูทูปที่เพิ่งเปิดยอดวิวทะลุ 2 ล้าน!
Music Editor Talk
18 มกราคม 2564 ( 14:15 )
1.6K
2

ถึงแม้ว่าจะเริ่มซีซั่น 3 แล้ว สำหรับ รายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง 3 แต่หนึ่งในดาวเด่นของรายการที่หลายคนคิดถึงก็คือ "น้องอลิศ - ธนัชศลักษณ์ ฮัดสัน" นักร้องรุ่นเยาว์ ที่หัวใจรักเพลงลูกกรุง ที่มีแนวการร้องโดดเด่น น้ำเสียงเพราะจับใจ จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซีซั่น 2

หลังจากจบรายการ น้องอลิศ ก็ได้มีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งงานโฆษณา งานร้องเพลง ที่มีงานโชว์ตัวและคอนเสิร์ตเข้ามาไม่ขาดสาย รวมไปถึงเร็ว ๆ นี้ อลิศ จะได้ร้องเพลงประกอบละคร แก้วลืมคอน ทางช่องวัน 31 อีกด้วย นอกจากนั้น น้องอลิศ ก็ยังเปิดช่อง youtube ของตัวเอง ชื่อช่อง Alice Official เปิดมาไม่กี่เดือน ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 ยอดคนติดตามค่อย ๆ เพิ่มเรื่อย ๆ แต่ ยอดวิวสะสมตอนนี้ ทะลุ 2.1 ล้านวิวไปแล้ว และช่อง KS Production ที่จัดทำโดย AFC แฟนคลับน้องอลิศ ยอดวิวรวมทะลุ 1.6 ล้านวิวไปแล้ว งานนี้ น้องอลิศ ปลื้มสุด ๆ โพสต์ขอบคุณ AFC แม่ ๆ พ่อ ๆ ทุกคนที่เอ็นดูน้อง

 

 

อลิศ ธนัชศลักษณ์ : ยอดวิวยูทูปช่อง Alice Official เกือบสองล้านหนึ่งแสนวิวแล้วค่ะ (2,092,130 วิว) ช่องเล็กๆที่พึ่งเป้ดตัวได้ไม่กี่เดือน หนูดีใจมากๆเลยค่ะ และช่อง KS Production ซึ่งเป็นช่องที่จัดทำโดยAFC ยอดวิวช่องKS ที่มีคลิปหนูตอนนี้ หนึ่งล้านหกแสนกว่าวิวค่ะ กราบขอบพระคุณ AFC ทุกท่านที่ยังคงสนับสนุนผลงานของหนูอยู่มากมาย ใครสนใจเข้ากลุ่มไลน์ AFC ส่ง ID ไลน์มาได้นะคะ พรุ่งนี้ค่ำๆหนูจะมาเช็ค inbox ค่ะ (ปกติไม่ค่อยได้เปิดอ่านinboxค่ะ) รักAFCทุกท่านค่ะ 🥰❤❣🙏🙏🙏🙏🥰😘❣💝"

 

 

 

 

 

 

ดีใจแทน น้องอลิศ สำหรับความสำเร็จครั้งนี้นะคะ ล่าสุดมีข่าวว่า น้องอลิศ ได้รับโอกาสจาก คุณบอย ถกลเกียรติ ได้ร้องเพลงประกอบละคร แก้วลืมคอน ที่กำลังจะออนแอน์ทางช่องวัน 31 วันที่ 27 มกราคมนี้อีกด้วย แค่ได้ฟังเพลงนิดเดียวก็จำเสียงน้องอลิศได้แล้ว รอฟังแบบเต็ม ๆ เร็ว ๆ นี้ได้เลย

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจาก อลิศ ธนัชศลักษณ์ อยู่กับ Elizabeth Alice และ Suwalee Suwansumrith

 

ตัวอย่างเพลงประกอบละคร แก้วลืมคอน ที่ร้องโดย อลิศ The Golden Song

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง