ใกล้ Final ยิ่งเข้มข้น! LODI X NEXT IDOL รอบ 3 STAND วง I-MI วง Daisy Daisy (มีคลิป)

ใกล้ Final ยิ่งเข้มข้น! LODI X NEXT IDOL รอบ 3 STAND วง I-MI วง Daisy Daisy (มีคลิป)
Music Editor Talk
21 มกราคม 2564 ( 11:45 )
143

สุดโหดจริง ๆ กับรายการแข่งขันเพื่อเฟ้นหากลุ่มสาวไอดอลของ รายการ LODI X NEXT IDOL เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา กับ ในรอบ "3 STAND" ซึ่งเป็นรอบที่กำลังคัดเลือก จาก 10 วงที่ได้เข้ารอบ คัดเลือกให้เหลือเพียง 3 วงเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบ Final นั่นเอง โดยจากการแข่งขันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เป็นการโชว์ของ 2 วง คือ วง I-MI และ วง Daisy Daisy ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า การแข่งขันเข้มข้นขึ้นมาก เพราะน้อง ๆ ทั้งสองวง ฉีกและเปลี่ยนแปลงลุคของตัวเองให้แตกต่างจากเดิม เหมือนเป็นการเซอร์ไพร์สกลุ่มแฟนคลับน้อง ๆ ด้วย

 

 

สำหรับ วง I-MI ถึงคะแนนจะไม่สามารถเข้าไปเป็น 1 ใน 3 วง บน 3 STAND ได้ แต่ก็ทำให้ผู้ชมได้เห็นความสามารถ ที่ไม่ใช่แค่การเป็นไอดอลใส ๆ น่ารัก แต่การร้อง การเต้นแบบสตรอง ก็ถือว่าทำได้ดีไม่แพ้กัน

และสำหรับผลการแข่งขันในรอบนี้ วง Daisy Daisy สามารถโชว์จนทำให้ คณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน คริส หอวัง (ดูในเรื่องของภาพรวม Performance บนเวทีทั้งหมด ) , ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ดูในเรื่องของการร้อง) , แปม ศิรภัสรา สินตระการผล (ดูเรื่องของการเต้น) ให้คะแนน จนสามารถติดอยู่ใน 3 อันดับบนแสตนได้ เลยมีผล ทำให้เบียด วง Pretzelle ตกรอบในที่สุด งานนี้หลายเสียงต่างเสียดายวงที่ต้องตกรอบ เพราะแต่ละวงที่เข้ารอบมานี้ มีแต่วงแข็งแรง และหินมาก ๆ

 

กรรมการทั้ง 3 ท่าน ทอม คริส แปม

วง I-MI

วง I-MI

วง I-MI

วง I-MI

 

วง Daisy Daisy

วง Daisy Daisy

วง Daisy Daisy

วง Daisy Daisy

 

และสำหรับจันทร์หน้า จะเหลือเพียง 2 วงสุดท้ายที่จะได้ขึ้นโชว์ในรอบ 3 STAND นั่นคือ วง Siam Dream และ วง FEVER โดยจะเป็น 2 วงสุดท้าย และในคราวนี้เราก็จะได้รู้กันแล้วว่า สุดท้าย!! 3 อันดับบนแสตนจะเป็นวงใดบ้าง ที่จะได้เข้ารอบไปแข่งขันกันในรอบ Final นั่นเอง ใกล้ถึงช่วงโค้งสุดท้ายของ รายการ LODI X NEXT IDOL แล้ว ยิ่งรอบลึก ยิ่งเข้มข้นจริง ๆ รายการที่จะทำให้เราได้เข้าใจ คำว่า IDOL มากขึ้น ติดตามได้ทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

วงที่ยังไม่ได้แข่งอีก 2 วง คือ FEVER และ SiamDream

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่ Facebook : LODI X Instagram : LODIXNEXTIDOL Twitter : @LODIXTHAILAND Youtube : WorkpointOfficial หรือจะติดตามผ่าน hashtag ประจำรายการ #LODIXNEXTIDOL นี้กันได้เลย

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง