คู่ไอดอลสุดปัง! SIXTER vs VIOLETWINK สู้สุดตัว โชว์ดีทั้งคู่ ใน LODI X NEXT IDOL EP2

คู่ไอดอลสุดปัง! SIXTER vs VIOLETWINK สู้สุดตัว โชว์ดีทั้งคู่ ใน LODI X NEXT IDOL EP2
Music Editor Talk
24 พฤศจิกายน 2563 ( 16:50 )
376

ปลุกกระแส ติดเทรนทวิตเตอร์ความนิยมรายการโลกออนไลน์ สะเทือนทั้งวงการไอดอล สำหรับ รายการ LODI X NEXT IDOL (โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล) รายการที่เป็นการรวมตัว วง IDOL หญิงครั้งแรก!! ที่มาแข่งขันกันในรูปแบบ Survival เพื่อค้นหาวง “IDOL หญิง” ที่เป็นที่สุดของเมืองไทย จาก EP.1 เจอกันระหว่างไอดอล วง FEVER และ วง RedSpin ที่สู้กันเต็มที่ และ Fever ก็ได้เข้ารอบต่อไป และใน EP.2 ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามอง กับ วง SIXTER วงไอดอลน้องใหม่ที่ผ่านการออดิชั่นออนไลน์ จนได้เป็นสมาชิกสุดสตรอง และ วง Violet Wink ที่ถึงจะพบเจออุปสรรคอะไรในช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เคยหยุดความฝัน เมือทั้งสองวงไอดอลที่ไม่เคยหยุดพยายามมาเจอกัน งานนี้ โชว์ของทั้งสองวงเลยออกมาดีที่สุด จนประทับใจ Master และผู้ชมทางบ้าน

 

 

 

โดยเปิดประเดิมด้วย วงไอดอล 6 สาวสุดเซ็กซี่ ในนามที่ชื่อว่า SIXTER (มะปราง, มัช, อิง, เฟิร์น, เบลล์ และ แก้ว) และผู้ที่เป็นวงเดียวที่กล้ายกป้าย ขึ้นขอประชันด้วย คือ วง Violet Wink (ส้ม, มิวยู, อัลตร้า, มุก และ ชดา) 5 สาวที่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน คอนเซปต์ อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ในโลกออนไลน์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งสองวงนี้ เรียกได้ว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ เพราะในความแตกต่างนั้น ต่างมีความเหมือนกันที่ซ่อนอยู่ ทำให้คนที่ตัดสินใจยากที่สุด เห็นเป็น 3 คณะกรรมการในรายการ นำทีมโดย ครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ , จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย , กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่จะต้องทำหน้าที่แทนคนดูในการที่จะต้องตัดสินใจเลือกเพียง 1 ทีมเท่านั้น ที่จะต้องเข้ารอบไป

 

 

 

 

และผลการตัดสินกรรมการ ยอมให้ วง Violet Wink ได้ผ่านเข้าสู่รอบไปในที่สุด โดยมี อัลตร้า คว้าตำแหน่ง Rising Star ไปใน EP นี้ แต่ถึงแม้ว่า วง SIXTER จะตกรอบไปก็ตาม แต่ผลงานของวง SIXTER ของทาง ค่าย BROS Music & Entertainment ก็ยังมีติดตามชีวิตเบื้องหลังก่อนน้อง ๆ มาขึ้น Stage ใน รายการ LODI X NEXT IDOL ให้ติดตามกันอีก หลังจากนี้ทั้ง 2 วง SIXTER และ VIOLETWINK กำลังเตรียมเพลงที่ 2 กันแล้ว ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 2 วงด้วยนะครับ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่เปิดโอกาส เปิดอีกโลกหนึ่งของวงการไอดอลของไทย ให้คนทั้งประเทศได้รู้จัก และจะได้เข้าใจคำว่า IDOL กันมากขึ้น สามารถติดตามชมรายการ LODI X NEXT IDOL ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 21.45 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่

Facebook : LODI X
Instagram : LODIXNEXTIDOL
Twitter : @LODIXTHAILAND
Youtube : WorkpointOfficial
หรือจะติดตามผ่าน hashtag ประจำรายการ #LODIXNEXTIDOL

 

เพลง ใจเย็นก่อน - SIXTER

 

 

MV ใจเย็นก่อน วง SIXTER

 

 

โชว์เพลง Breating วง VioletWink

 

 

MV Breating - Violet Wink

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง:


อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง