OXQ ปลื้มเว่อร์! ผมเองครับ (ME) กระแสแรง แย้มแฟน ๆ ลุ้นโปรเจกต์ 2Moons3 เร็ว ๆ นี้

OXQ ปลื้มเว่อร์! ผมเองครับ (ME) กระแสแรง แย้มแฟน ๆ ลุ้นโปรเจกต์ 2Moons3 เร็ว ๆ นี้
Music Editor Talk
30 มิถุนายน 2563 ( 14:35 )
210

ฟินไม่น้อย สำหรับ 5 หนุ่ม OXQ (ordinary x quake) บอยกรุ๊ปมาแรง พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์, นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี, จุง อาเชน ไอย์ดึน, โดม - วรนาถ รัตธนภาส และ เบน - เบญจมินทร์ เบรเซียร์ กับซิงเกิ้ล “ผมเองครับ (ME)” ผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิตของพวกเขา ที่ล่าสุดยอดวิวก็พุ่งขึ้นไปจนถึง 4 แสนวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

“กระแสส่วนตัว ถือว่าดีมาก ๆ เลยครับ เพราะว่าพวกเราเป็นวงหน้าใหม่ แล้วนี่ก็เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเราเลยจริงๆ ที่ตอนนี้ยังไม่ถึงเดือน ยังมียอดวิวผ่าน 4 แสนไปแล้ว ก็ถือว่าดีมาก ๆ ครับ แถมแฟนคลับก็ยังให้กำลังใจ ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมาตลอดเลย ทุกคนน่ารักมากจริง ๆ ”

 

 

“ฟีดแบคจากแฟนคลับทุกคน จากที่อ่านคอมเม้นท์ และการพูดคุยผ่านไลฟ์สด ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เพลงติดหูมาก ฟังแล้วก็ชิลๆ ดี เพลงจังหวะน่ารักดี ทุกคนบอกว่า ชอบครับ ไม่คิดว่าเพลงจะดีขนาดนี้ 

 

 

"สำหรับชื่อเรียกแฟนคลับ ที่ใช้คำว่า Qties (คิวตี้) มันเหมือนเป็นการเล่นตัวสะกดครับ โดยเอาตัวสุดท้ายชื่อวงของพวกเราคือตัว Q แล้วก็มาเล่นคำกับคำว่า Cuties โดยตัด Cu ออก แล้วเปลี่ยนเป็น Q แทน ที่พวกเราเลือกคำนี้ ก็เพราะว่า แฟน ๆ ทุกคน น่ารักกับพวกเราเสมอมาจริง ๆ ครับ"

 

 

"สุดท้ายนี้ พวกเรา OXQ (ordinary x quake) ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานของพวกเราไปเรื่อย ๆ โดยสามารถติดตามข่าวสารผ่านทาง Motive Village official ในทุก ๆ โซเชี่ยลมีเดีย แล้วก็ขอฝากเพลง “ผมเองครับ” พร้อม MV ให้ทุกคนได้รับชมรับฟังกันด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟัง บอกได้เลยครับว่า ติดหู ฟังแล้วโลกสดใสแน่นอน โดยแล้วตัว MV เอง ก็น่ารักมาก ๆ นอกจากนี้แล้ว ก็อยากจะฝากถึงทุกคนที่รอติดตามชมซีรี่ย์ของพวกเราด้วย นั่นก็คือ 2Moons3 ซึ่งเป็นภาคต่อจาก 2Moons2 ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามได้เลย รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน"

 

ติดตามชมผลของ OXQ (ordinary x quake) ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : MotiveVillageOfficial, Facebook : Motive Village และ สามารถดาวน์โหลด เพลง ผมเองครับ (ME) ได้ที่ *49157690  ชมมิวสิควิดีโอได้ที่  และ  ฟังเพลงและดาวน์โหลด ผมเองครับ (ME)” ได้ที่ TrueID

 

Exclusive คลิปสัมภาษณ์ 5 หนุ่ม OXQ 

 

PRESENTED BY MOTIVE VILLAGE LABEL #OXQ #ผมเองครับ #โอเอ็กซ์คิว #ME #MotiveVillage #ordinaryxquake  #พาเวลOXQ #จุงOXQ #นายOXQ #โดมOXQ #เบนOXQ

ติดตามความเคลื่อนไหวและผลงานของ OXQ ได้ที่

Youtube : MotiveVillageOfficial

Facebook : Motive Village

Instagram : motive village Official

Twitter : MotiveVillageOfficial

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของวง OXQ ได้ที่:

 

> OXQ สุดฟิน! ผมเองครับ (ME) แรงไม่หยุด แฟนคลับทุ่มทุน ยิงขึ้นบิลบอร์ดใจกลางเมือง

> พร้อมแล้วครับ! 5 หนุ่ม OXQ ทุ่มเทสุด ๆ MV แรกในชีวิต ผมเองครับ (ME)

> เปิดตัว 5 หนุ่ม OXQ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พลังสะเทือนที่ไม่ธรรมดา

> แพ้รอยยิ้มนี้! 5 หนุ่ม OXQ ปล่อยทีเซอร์แรก MV ผมเองครับ ก่อนชม มิวสิควิดีโอ พร้อมกัน 4 มิ.ย. นี้

> รู้จักแล้วคุณจะรักพวกเขา! 5 หนุ่ม OXQ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา มารู้จักกันให้มากขึ้นดีกว่า (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง