2 หนุ่ม Rooftop ดึง มาร์ช จุฑาวุฒิ โปรยเสน่ห์ ผ่านซิงเกิ้ล แวะ เพลงใหม่ เศร้าที่ฟังแล้วสนุก

2 หนุ่ม Rooftop ดึง มาร์ช จุฑาวุฒิ โปรยเสน่ห์ ผ่านซิงเกิ้ล แวะ เพลงใหม่ เศร้าที่ฟังแล้วสนุก
เพลินตา หามาฟัง
24 กรกฎาคม 2562 ( 19:40 )
2.3K
3

ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับดูโอ้หน้าหล่อ บี๊บ ศิรสัณห์ หอวิจิตร (ร้องนำ) และ โก้ วศิน อัศวนฤนาท (กีต้าร์) จาก Rooftop (รูฟท็อป) ที่ทำให้สาว ๆ อ่อนระทวยทุกครั้งเมื่อได้มองแล้ว ยังมีความสามารถทางดนตรีที่ร้อง เล่น แต่งเพลงได้อีกด้วย ล่าสุดสองหนุ่มได้ส่งซิงเกิลใหม่ออกมาให้ฟังกันกับเพลง “แวะ” ที่ โก้ (กีต้าร์) ได้นำเอาเรื่องราวของสถานะคนรอ ที่ไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดการรอคอยครั้งนี้จะจบลงตรงไหน

 

 

 

บี๊บ - โก 2 หนุ่ม Rooftop

 

ไม่เพียงแต่แต่งเพลงกันเองเท่านั้น พวกเขาทั้งคู่ยังกระโดดเข้าไปช่วยในเรื่องของการคิดพล็อตมิวสิควิดีโอเพลงนี้อีกด้วย นอกจากจะได้เห็นหน้าหล่อๆ ของ บี๊บ – โก้ ในมิวสิควิดีโอแล้ว พวกเขายังได้ชวนรุ่นน้องคนสนิทอย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ มาเสริมทัพให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบทริปเปิ้ลไปเลย และที่พิเศษไปกว่านั้นมิวสิควิดีโอเพลง “แวะ” จะออกมาในแนวตั้ง!! แต่จะออกมาในรูปแบบไหน งานนี้ บี๊บ (ร้องนำ) มีคำตอบให้

 

 

โดย บี๊บ เล่าว่า "เค้าโครงเรื่องของมิวสิควิดีโอเพลง แวะ เราทั้งคู่ได้หยิบเอาพฤติกรรมของคนในปัจจุบันซึ่งเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกวันนี้เป็นสังคมก้มหน้าสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือเสียเป็นส่วนใหญ่ และพวกผมก็มีไอเดียต่อไปว่าถ้าอย่างนั้นทำไมเราไม่ทำมิวสิควิดีโอออกมาเป็นแนวตั้งดูละ โดยเหตุผลที่อยากทำออกมาแบบนี้อย่างแรกเลย เราต้องการให้ทุกคนที่ได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้มีส่วนร่วมไปด้วยกันเหมือนเป็นหนึ่งในตัวละครที่ตอบโต้กับพระเอกของเรื่อง นั่นก็คือ มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่ไม่ได้แค่มาโชว์หน้าหล่อ ๆ ให้ทุกคนได้ฟิน เขายังมีส่วนช่วยคิดพล็อตมิวสิควิดีโอนี้ด้วยครับ โดยเป็นเรื่องของเพื่อนมาร์ชที่ถูกกระทำเหมือนอย่างในมิวสิควิดีโอ แต่ถ้าอยากรู้ว่าโดนกระทำอะไรอย่างไรบ้างต้องเข้าไปติดตามกันในมิวสิควิดีโอครับ"

 

บี๊บ - โก 2 หนุ่ม Rooftop

 

ในพาร์ทของเพลงนี้คงจะไม่มีใครอธิบายได้ชัดแจ้งเท่าคนเขียนเพลงอย่าง โก้ ว่าทำไมเขาถึงเลือกนำเสนอเพลงรักให้ออกมาในรูปแบบนี้ว่า

"ตอนที่เริ่มเขียนเพลงนี้ผมเพียงแค่อยากเล่าเรื่องความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่หลายคนคงเคยเจอ มันคือเรื่องของสถานะที่ไม่มีความชัดเจนจะเรียกว่าคุยกันอยู่ก็พูดได้ไม่เต็มปาก จะบอกว่าเป็นแฟนกันก็คงไม่ใช่เพราะอีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่ได้บอกว่าเราเป็นอะไรกัน สิ่งเดียวที่ทำได้ก็คือรอและไม่รู้ว่าจุดจบของเรื่องนี้จะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ ก็ได้แค่รอต่อไปครับ พาร์ทของดนตรีเรามีความตั้งใจที่อยากนำเอาบีทใหม่ๆ ที่มีความสดใสมาใส่ลงในเพลง เพื่อเพิ่มอารมณ์ให้ทุกคนได้สนุกไปพร้อมกับพวกเมื่อได้ฟังเพลงนี้ครับ"

 

 

บอกเลยว่าหล่อครบสูตรจริงจ้า ใครที่ถามหาเพลงใหม่ของ Rooftop (รูฟท็อป) ก็ตามไปหาฟังกันได้แล้วใน trueID Music หรือจะถ้าอยากฟังเพลินเจริญตา ก็กดเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลง “แวะ” กันได้ที่ YouTube Channel ของ Spicy Discและสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *491544 กด 48 พร้อมอัพเดทข่าวสารของพวกเขาได้ที่ www.facebook.com/rooftopbandofficial/  , www.facebook.com/Spicydiscrecord/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง