เริ่ดจนต้องแชร์! แพรว ลูกทุ่งไอดอล ควง เต็นท์ พิชญา ขายของแนวใหม่ เสียงดีจนลูกค้าลืม CF!

เริ่ดจนต้องแชร์! แพรว ลูกทุ่งไอดอล ควง เต็นท์ พิชญา ขายของแนวใหม่ เสียงดีจนลูกค้าลืม CF!
Music Editor Talk
29 มิถุนายน 2563 ( 16:50 )
259

เรียกว่าส่งผลกระทบวงกว้างแบบสุด ๆ สำหรับวิกฤติ “โควิด -19” ทำเอาหลายภาคส่วนต้องหยุดระงับการดำเนินงานไปชั่วคราว แม้กระทั่งวงการบันเทิงเอง ไม่ว่าจะเป็นละคร รายการ นักแสดงหรือนักร้อง ก็จำเป็นต้องงดรับงานกันไปแบบยาว ๆ จนทำให้หลายคนผันตัวจากอาชีพหลักจากวงการบันเทิงมารับจ๊อบอาชีพเสริมแทน ไม่เว้นแม้กระทั่งลูกทุ่งสาวเสียงเสน่ห์ “แพรว ลูกทุ่งไอดอล” (รัตนาพร นอสูงเนิน) ศิลปินน้ำดีจากค่าย Zense Entertainment เจ้าของเพลง “เป็นตาสิดู๋ และ ยิ่งกอดยิ่งหนาว” ที่ปรากฏตัวทีไร ก็มีแต่ความสดใสมาแจกแฟนคลับได้ตลอด ไม่ขออยู่เฉย ควงเพื่อนสาวสุดซี้ “เต็นท์ - พิชญา ยอดแสง” สาวน้อยร้อยรางวัล มา Live สด ขายเสื้อผ้า งานนี้บอกเลยว่าทั้งฮา ทั้งนัว จนเพจชื่อดัง “จือปาก” ยังต้องขอแชร์!

 

 

โดย สาวแพรว ลูกทุ่งไอดอล เผยว่า “เนื่องจากช่วงนี้กิจการทางด้านความบันเทิงอาจจะยังไม่ได้กลับมาแบบ 100% พูดง่าย ๆ ก็คือช่วงนี้ค่อนข้างจะว่างงานเพราะโควิดนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เราเองก็เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉย และเห็นเสื้อผ้าล้นตู้ด้วย แพรวกับพี่เต็นท์ เลยผุดไอเดียชวนกันมา Live สด ขายเสื้อผ้ากันดูหน่อยไหม ช่วงแรก ๆ ก็ยืนขายกันปกติเลยค่ะ แต่ลูกค้าก็ไม่ค่อยจะซื้อกันเท่าไร เลยปรึกษากันว่าจะมีกลยุทธ์แบบไหนดึงใจลูกค้าได้ ก็มาคิดวิธีนี้ได้ ในเมื่อเราก็มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงแล้ว เราเลยเอาตรงนี้มาช่วยในการขายของ เรียกว่าร้องไปขายไป ลูกค้าคนดูเข้ามาดู บางคนก็ขอเพลงจนลืม CF เสื้อเลยค่ะ บางคนคอมเม้นท์มาบอกว่าเข้ามาขำแม่ค้า (หัวเราะ)

 

 

 

 

สรุปวันนั้นกว่าจะได้นอนก็ตี 4 เลย เพราะมัวแต่นั่งดู Live ตัวเองย้อนหลัง ดูเองยังขำเอง ตื่นมาอีกทีตกใจ คลิป Live สดขายของ ของเรา 2 คน ถูกแชร์ไปเยอะมาก หลายคนบอกว่าสนุกมากอยากให้มา Live สดคู่กันอีก ก็ดีใจนะคะ ที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ได้ ช่วงโควิดแบบนี้ใคร ๆ ก็เครียดกัน แต่ความคิดของเราถ้ายิ่งเครียดก็จะยิ่งจม แพรวเองก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ลูกทุ่งไอดอลทุกคน เป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คน เราจะค่อย ๆ ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ (ยิ้ม)”

 

 

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ แพรว และเหล่าศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” ได้ที่ YouTube ช่อง ZENSE Music และ ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

แพรว ลูกทุ่งไอดอล

แพรว ลูกทุ่งไอดอล

 

แพรว ลูกทุ่งไอดอล

 

แพรว ลูกทุ่งไอดอล

แพรว ลูกทุ่งไอดอล

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ แพรว ลูกทุ่งไอดอล

 

> ลูกทุ่ง DIVA ดูโอ้คู่ใหม่! แพรว กระต่าย ลูกทุ่งไอดอล ควงแขนปล่อยซิงเกิ้ลแรก ยิ่งกอดยิ่งหนาว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง