ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ประวัติ วง AXIS บอยแบนด์สัญชาติไทย ที่เปิดรับสมาชิกรุ่น 2 ปี 2021 สังกัด Gondola Entertainment

ประวัติ วง AXIS บอยแบนด์สัญชาติไทย ที่เปิดรับสมาชิกรุ่น 2 ปี 2021 สังกัด Gondola Entertainment
ALL ABOUT MUSIC
27 มกราคม 2564 ( 13:40 )
71.3K
1

ค่ายเพลงน้องใหม่ Gondola Entertainment (กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์) ภายใต้การดูแลและบริหารงานของ ดอร์เช่ ธีรเดช พวงศิริ ส่งวงบอยแบนด์น้องใหม่ เอาใจวัยรุ่นไทยปี 2019 ในนาม AXIS (เเอคซิส) พร้อมซิงเกิลเปิดตัวสุดน่ารัก ในเพลง แค่นี้..ก็พอ (with you) หลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงในช่องทาง Youtube เพียง 2 สัปดาห์แรก ยอดเข้าชมพุ่งถึง 500,000 วิว ถือว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับ ในเพลงแรกเรียกว่าดีทีเดียว

 

 

วง AXIS (เเอคซิส) เป็นการรวมตัวของหนุ่มๆหน้าใสที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ซึ่งได้ผ่านการออดิชั่นจากต้นสังกัดเมื่อต้นปี 2019 มีสมาชิกวงทั้งหมด 5 คน และมีซิงเกิลแรกของวงคือเพลง “แค่นี้..ก็พอ (with you)” เป็นเพลงแนว ที-ป๊อป ฟังสบาย ๆ แฟน ๆ เต้นตามกันได้ ได้ทีมโปรดิวเซอร์ คือ Omelette , วงศกร รักษาพล และ Flat boy ซึ่งเป็นกลุ่มคนเบื้องหลังในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน และ เดือนมีนาคม 2020 ได้ปล่อยเพลง "Timeline ของกันและกัน" เพลงความหมายดี ๆ ให้กับแฟนเพลงของพวกเขา โดยมีสมาชิกตั้งต้น 5 คน AXIS Gen 1 ดังนี้

 

แพน นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ อายุ 23 ปี

คอนเน็ค ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง อายุ 22 ปี

โอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม อายุ 22 ปี

บัส นรวิชญ์ ทรงไตร อายุ 22 ปี

โจเซฟ สิรภัทร บุญรอด อายุ 21 ปี

 

 

 

5 หนุ่ม “AXIS” รุ่น 1

 

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

 

ล่าสุด วง “AXIS” (เเอคซิส) ได้มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ในปี 2021 โดยได้มีการอัปเดทรูปสมาชิก Gen 1 เหลือเพียง 3 คน คือ แพน นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์, คอนเน็ค ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง และ โจเซฟ สิรภัทร บุญรอด และยังเปิดรับ วง AXIS 2nd Generation The Audition เพื่อสร้างสรรค์ผลงานในปีใหม่นี้

 

AXIS ปี 2021 มีการอัปเดทสมาชิกรุ่น 1 เหลือสมาชิก 3 คน

 

แพน AXIS

 

แพน นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ อายุ 24 ปี

 

Connext AXIS

 

คอนเน็ค ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง อายุ 23 ปี

Joseph AXIS

โจเซฟ สิรภัทร บุญรอด อายุ 23 ปี

 

สามารถรับชมมิวสิกวีดีโอเพลง “แค่นี้..ก็พอ (with you)” และติดตามผลงานของ 5 หนุ่ม “AXIS” ได้ในช่องทาง Youtube : Gondola Entertainment และ Facebook Fanpage : AXIS Gondola Official ซึ่งนอกจากเพลงนี้แล้ว ทางต้นสังกัด กอนโดล่าเอนเตอร์เทนเม้นท์และทีมงาน ยังได้เตรียมเพลงสนุกมากมายไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันต่ออีกด้วย

ผลงานเพลง AXIS


แค่นี้..ก็พอ (with you) - AXIS

 

 

MV TimeLine ของกันและกัน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง