ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เปิดตัว 5 หนุ่ม AXIS บอยแบนด์สัญชาติไทย สังกัดน้องใหม่ Gondola Entertainment

เปิดตัว 5 หนุ่ม AXIS บอยแบนด์สัญชาติไทย สังกัดน้องใหม่ Gondola Entertainment
ALL ABOUT MUSIC
13 พฤศจิกายน 2562 ( 15:35 )
9.7K
1

ค่ายเพลงน้องใหม่ Gondola Entertainment (กอนโดล่า เอนเตอร์เทนเม้นท์) ภายใต้การดูแลและบริหารงานของ ดอร์เช่ ธีรเดช พวงศิริ ส่งวงบอยแบนด์น้องใหม่ เอาใจวัยรุ่นไทยปี 2019 ในนาม AXIS (เเอคซิส) พร้อมซิงเกิลเปิดตัวสุดน่ารัก ในเพลง แค่นี้..ก็พอ (with you) หลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงในช่องทาง Youtube เพียง 2 สัปดาห์แรก ยอดเข้าชมพุ่งถึง 500,000 วิว ถือว่ากระแสตอบรับจากแฟนคลับ ในเพลงแรกเรียกว่าดีทีเดียว

 

 

“AXIS” (เเอคซิส) เป็นการรวมตัวของหนุ่มๆหน้าใสที่มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้น ซึ่งได้ผ่านการออดิชั่นจากต้นสังกัดเมื่อต้นปี 2019 มีสมาชิกวงทั้งหมด 5 คน ได้แก่ แพน-นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ , โอ๊ต-คริษฐ์ พรรณธรรม , โจเซฟ-สิรภัทร บุญรอด , บัส-นรวิชญ์ ทรงไตร และ คอนเน็ค-ภูมิพัฒน์ พัฒนโชติช่วง และมีซิงเกิลแรกของค่ายคือเพลง “แค่นี้..ก็พอ (with you)” เป็นเพลงแนว ที-ป๊อป ฟังสบาย ๆ เต้นตามได้ ได้ทีมโปรดิวเซอร์ คือ Omelette , วงศกร รักษาพล และ Flat boy ซึ่งเป็นกลุ่มคนเบื้องหลังในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน

 

 

สามารถรับชมมิวสิกวีดีโอเพลง “แค่นี้..ก็พอ (with you)” และติดตามผลงานของ 5 หนุ่ม “AXIS” ได้ในช่องทาง Youtube : Gondola Entertainment และ Facebook Fanpage : Gondola Entertainment ซึ่งนอกจากเพลงนี้แล้ว ทางต้นสังกัด กอนโดล่าเอนเตอร์เทนเม้นท์และทีมงาน ยังได้เตรียมเพลงสนุกมากมายไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่ออีกด้วย

 

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”

5 หนุ่ม “AXIS”


แค่นี้..ก็พอ (with you) - AXIS

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง