มิวสิค BNK48 เล่าประสบการณ์ล้ำค่า ที่ได้ไปทำงานกับรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่นและเพลงคู่พี่เฌอ

มิวสิค BNK48 เล่าประสบการณ์ล้ำค่า ที่ได้ไปทำงานกับรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่นและเพลงคู่พี่เฌอ
Music Talk
30 กันยายน 2561 ( 21:28 )
20.6K
6

หลังจากที่ได้ฟัง เฌอปราง BNK48 พูดถึงความรู้สึกที่เพลง Temodemo no namida หรือชื่อภาษาไทย ถึงแม้จะมีน้ำตา ได้มาแสดงที่ประเทศไทยไปแล้ว วันนี้เรามาฟังความรู้สึกของ มิวสิค BNK48 กันบ้าง กับความรู้สึกหลังได้ไปร่วมงานกับทางประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับพี่เฌอ และได้มีเพลงคู่ด้วยกันด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของ BNK48 และตัวมิวสิคเองด้วย

 

 

มิวสิค BNK48: ต้องบอกเลยว่าตอนนั้นตกใจมาก คือสิคเองก็ตกใจดอกแรก ไม่คิดว่าจะติดเวิล์ดเซม และตกใจที่สอง ที่ต้องไปถ่ายทำเอ็มวีคนเดียว บินไปกับพี่สต๊าฟ 2 คน เหมือนวันนึงที่เราต้องไปใช้ชีวิตกับเมมเบอร์ทั้งวันเลย ตอนแรกก็คิดว่าเราจะสื่อสารได้หรือเปล่าเพราะภาษาก็ไม่ตรงกัน แต่เมมเบอร์ที่นั่นเขาให้ความสำคัญกับเรามาก ๆ พาไปกินข้าวด้วย พาไปถ่ายเอ็มวี พาไปเดินเล่น คุยกันทุกอย่างจริง ๆ เขาพยายามสื่อสารกับเราให้ได้มากที่สุด รู้สึกว่าได้ประสบการณ์กลับมาเยอะมาก อาจจะได้เรื่องเพื่อน มิตรภาพ และภาษากลับมาด้วย ต้องขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

 

 

พูดถึงเพลงที่ร้องคู่กับ พี่เฌอ ให้ฟังหน่อยค่ะ เพลง Temodemo no namida หรือชื่อภาษาไทย ถึงแม้จะมีน้ำตา

 

มิวสิค BNK48: อันนี้ต้องบอกเลยว่า ติดใจเมมเบอร์ไทยมาก ร้องกันบ่อยมากเลยค่ะ ตอนแรกสิคก็กังวลนะ เพราะว่าตัวสิคเองไม่ถนัดเรื่องการร้องมากเท่าไหร่ และเพลงนี้เหมือนว่าเราต้องเน้นการร้องและสื่ออารมณ์ แต่สิคว่าเป็นบทเรียนสำหรับสิคเลย เวลาน้อยด้วย ได้เนื้อเพลงมาวันเดียว แล้วก็ต้องอ่านและอัดให้ได้ภายในวันเดียว ต้องขอบคุณมาก ๆ ที่มอบโอกาสใหม่ ๆ ให้สิคได้ลองทำ ขอบคุณนะคะ ได้ใส่ชุดใหม่ด้วย ชุดสวยมาก

 

ชุดนี้เอง พี่รินะ ก็เคยใส่ด้วยเหมือนกัน

 

มิวสิค BNK48: ใช่ค่ะ แต่ชุดนี้ตัดมาเป็นของไทยเรียบร้อยแล้วโดยเฉพาะ เอามาเล่นคอนเสิร์ตที่ผ่านมา แต่อาจจะเห็นในอนาคตอีก อยากให้ติดตาม รอดูกันนะคะ

 

 

ทั้ง เฌอปราง และ มิวสิค BNK48 บอกขนาดนี้ เราคงได้เห็นในเธียเตอร์กันเร็ว ๆ นี้แน่นอนเลยนะคะ รอติดตามกันต่อไป

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง