สนุกหลุดโลก!! Lipta พร้อมปลุกเพลงรัก ใน Silverlake Overlove 2016 – The Love Party

สนุกหลุดโลก!! Lipta พร้อมปลุกเพลงรัก ใน Silverlake Overlove 2016 – The Love Party
truelife_music
12 พฤษภาคม 2559 ( 15:28 )
815

ดูท่าจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ สำหรับคู่จิ้นแห่งยุค ‘ลิปตา’ (Lipta) ศิลปินคู่แนวอาร์แอนด์บีป็อป อย่าง แทน – ธารณ ลิปตพัลลภ และ คัตโตะ – อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล ในปาร์ตี้คอนเสิร์ต ‘Silverlake Overlove 2016 – The Love Party’ (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้) ที่ล่าสุดได้ซุ่มซ้อมปลุกเพลงรัก กันจนหามรุ่งหามค่ำ เพื่อมาโชว์ให้แฟน ๆ กันโดยเฉพาะ เรียกได้ว่า “จัดเต็มกันเกินร้อยจริง ๆ” พร้อมยังแอบหยอดมุกฮาอีกเพียบ ไม่รู้ว่างานนี้จะสนุกและฮาขนาดไหน ไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย


 

“ยอกันเกินไปแล้ว แต่ก็ชอบนะ เราสองคนรู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้กลับมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Silverlake Overlove 2016 อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทาง Media Wrap และ Silverlake Entertainment ถ้าไม่มีพวกเขา งานดี ๆ แบบนี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้น และปีนี้ก็มาในธีมปาร์ตี้ ต้องขอบอกเลยว่า ถนัด! พวกเรายังได้เตรียมโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษเพื่อแฟน ๆ ลิปตา บอกได้คำเดียว ใครที่ชอบเพลงของพวกเราไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

แถมเรายังแท็กทีมเพื่อน ๆ ศิลปินชื่อดังแถวหน้ามากมาย อย่าง Polycat, Slot Machine, Scrubb, วง Mild และ Jetset’er แต่ก็ไม่รู้ว่าจะสตรองเท่าพวกเรารึเปล่า? แต่ที่ชัวร์เกินร้อย เราแอบซุ่มซ้อมกันหนักมาก

 

 

ถึงเวลาปาร์ตี้ Polycat เตรียมจัดเต็ม แดนซ์ตลอดคืน
ใน Silverlake Overlove 2016 The Love Party

เตรียมกระหน่ำปาร์ตี้ เขย่าอารมณ์แดนซ์
ใน Silverlake Overlove 2016 – The Love Party

 

เรียกได้ว่าจะเปลี่ยนเพลงรักแบบเดิมๆ และจะเปิดฟลอร์ให้มาสนุกจนหยุดโลกไปด้วยกัน แต่ก็ไม่ลืมความฮาที่จะพกไปด้วยเพื่อแฟนเพลงที่รักทุกคนครับ แล้วอย่าลืมไปพบกันวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ แล้วเราจะสร้างปรากฏการณ์ในรูปแบบปาร์ตี้ไปพร้อมกัน”

 

 

แดนซ์ได้ไม่มีหยุด ฟินตั้งแต่ต้นจนจบ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 น. ณ Silverlake Lawn ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา บัตรราคา 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ www.AllTicketThailand.com และ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/overlovemusicfestival และ www.facebook.com/silverlakeentertainment

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง