ปานจะขาดใจ ใหม่ เจริญปุระ สุดเศร้า เข้าใจคนสูญเสียลูก หลังสุนัขที่รักจากไปไม่มีวันกลับ

ปานจะขาดใจ ใหม่ เจริญปุระ สุดเศร้า เข้าใจคนสูญเสียลูก หลังสุนัขที่รักจากไปไม่มีวันกลับ
Music Talk
4 กันยายน 2561 ( 17:40 )
6.3K

ไม่มีคำบรรยายใด ๆ ที่จะบอกเล่าถึงความรู้สึกสูญเสียครั้งนี้ของคนรักสัตว์เลี้ยง และดูแลกันมาเหมือนลูก สำหรับ ใหม่ เจริญปุระ ก็เช่นกัน ล่าสุด "ตะโก้" สุนัขที่เลี้ยงดูกันมาจากไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากไม่สบายในช่วงเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว เพราะหากติดตาม พี่ใหม่ มาตลอด จะเห็นว่าถึงพี่ใหม่จะงานเยอะ งานหนักแค่ไหน แต่ก็จะมีภาพคู่กับสัตว์เลี้ยงที่บ้านเสมอ ถึงจะเป็นนักร้องหัวใจเหล็ก แต่เมื่อต้องสูญเสีย สัตว์เลี้ยงที่รักดั่งลูก ก็ต้องสะเทือนใจเป็นธรรมดา ทีมข่าวขอแสดงความเสียใจ และขอเป็นกำลังใจให้พี่ใหม่นะคะ เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ

 

 

 

@maicharoenpura รักแล้วรักเลย ผู้หญิงคนนี้ แม่ของโก้ที่โก้คอยมองหาตามหา จะไม่มีวันจากโก้ไปไหน สิ่งใดที่พอจะทำให้ลูกได้แม่คนนี้ทำเสมอ จะไปไหนก้อไม่ไปกลัวลูกคอยแม่กลับทุกวัน ชีวิตนี้มีน้องสุนัขมากมาย แต่ตะโก้ คือ ลูกชายของแม่ คือดวงใจของแม่ แม่รักโก้สุดชีวิต หลับให้สบายนะสุดดวงใจของแม่ โก้คอยแม่กะพ่อด้วยนะ เราจะต้องพบกันสักวัน เราจะเป็นแม่ลูกกันทุกชาติไป ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุ้มภัยโก้ของแม่ด้วย💔

 

 

 

 

 

3กย-2651 ลูกน้อยดวงใจของแม่จากแม่ไปตอนตี-4ส่งเจ้ารพ อาเจียนออกมา ไม่ทานข้าว เพราะอ๊อกซิเจนในเลือดต่ำ เม็ดเลือดขาวขึ้น ทางรพพยายามฉีดอะไรเข้าไปช่วยลูกแม่ สุดท้ายลูกสุดที่รักของแม่ ก้อจากแม่ไปแบบไม่ได้ร่ำลากัน เร็วเหลือกเกินนน แม่นอนร้องไห้ถึงตี2กว่าหลังจากกลับจากรพ เพราะหมอบอกอาการกระเตื้องขึ้นมานิดนึงตั้งใจจะเปิดรร นอนกะลูกแม่ แม่กลับมาบ้าน นอนร้องไห้ เพราะสิ่งที่โก้เป็นหมอบอกอาจอยุ่ได้แค่-90วัน😶💔นอนทำใจจนหลับไปแผ่เมตตาให้ลูก พอ-เกือบ-8โมงได้รับสายลูกแม่หยุดหายใจ-----------------💔💔💔💔💔💔💔💔💔

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 


@maicharoenpura นี่คือ ที่ดินริมน้ำแม่ซื้อให้โก้ได้มาปลูกบ้านอยุ่กับแม่ข้างยาย โก้มาคอยแม่ตรงนี้ก่อนนะ🌅🏠🌲🌸🐶#ลูกจะอยุ่ในดวงใจแม่ตลอดไป #คนเดียวในหัวใจแม่ ขอบคุณ @games9999 ถ่ายคะ🙏🏻♥️

 

 

@maicharoenpura ความรัก มันช่างมีแสงยานุภาพจริงๆๆ ทำคนป่วยหายไข้ทำทำสิ่งร้ายๆๆให้กลายเป็นดี ทำเราบางทีก้อแทบลมทั้งยืน แต่ความรักก้อยังคงสวยงามเสมอ ตะโก้หมาน้อยลูกน้อยของแม่ คือสิ่งที่งดงามที่สุดเท่าที่แม่เคยเจอ เป็นเด็กดีกับแม่และทุกคนเสมอ ดวงใจของแม่จะอยุ่ตรงกลางใจตะโก้ตลอดไป จนกว่าเราจะพบกัน ไม่ต้องทนทุกข์ทนเจ็บปวดอีกต่อไป #ลูกจะอยุ่ในดวงใจแม่ตลอดไป

 

 

ความรัก มันช่างมีแสงยานุภาพจริงๆๆ ทำคนป่วยหายไข้ทำทำสิ่งร้ายๆๆให้กลายเป็นดี ทำเราบางทีก้อแทบลมทั้งยืน แต่ความรักก้อยังคงสวยงามเสมอ ตะโก้หมาน้อยลูกน้อยของแม่ คือสิ่งที่งดงามที่สุดเท่าที่แม่เคยเจอ เป็นเด็กดีกับแม่และทุกคนเสมอ ดวงใจของแม่จะอยุ่ตรงกลางใจตะโก้ตลอดไป จนกว่าเราจะพบกัน..,,😶⚓️♥️ไม่ต้องทนทุกข์ทนเจ็บปวดอีกต่อไป #ลูกจะอยุ่ในดวงใจแม่ตลอดไป

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

@maicharoenpura MuMMy n DADDy Always Always Love U MY TACo MY ♥️เพิ่งเข้าใจวันนี้ ว่าการที่พ่อแม่ต้องสูญเสียลูกรักแบบไม่มีวันกลับเป็นเช่นไร การจากไปช่างโหดร้ายจริงๆๆ สนุ้ปปี้น้อยของแม่ หมีขาวอ้วนกลม กระปุกของแม่ กราบขอบพระคุณทุกๆๆกำลังใจแทนโก้ด้วยคัป

 

 

 

 

My♥️🐶

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

@maicharoenpura ชีวิตนี้ฉันอาจจะไม่ได้มีลูกเป็นตัวตนกะเขา แต่พูดเลย น้องโก้ตัวนี้ เป็นยิ่งกว่าลูกในไส้ วันนี้ วันแม่โก้ของแม่มาเจ็บเป็น เลือดคั่งที่หุ้มหัวใจ💔แม่คนนี้ใจแตกสลายเหลือเกิน บุญใดทั้งหมดที่แม่มีแม่ทำ แม่ยกให้โก้และเจ้ากรรมนายเวร ทั้งหมด ให้โก้ของแม่หายดีหายเจ็บราวปฏิหาริย์ ขอพระจงคุ้มครองโก้ของแม่ด้วย หมอบอกโก้อดทนมากเป็นน้องหมาหน้าตาสดใสดูแทบไม่ออกเลยว่าต้องทนเจ็บมาขนาดไหน ตับอ่อนอักเสบ แม่จะไม่มีวันทิ้งโก้เลย ทั้งหัวใจแม่อยุ่ที่โก้😭🙏🏻♥️⚓️

 

 

ชีวิตนี้ฉันอาจจะไม่ได้มีลูกเป็นตัวตนกะเขา แต่พูดเลย น้องโก้ตัวนี้ เป็นยิ่งกว่าลูกในไส้ วันนี้ วันแม่โก้ของแม่มาเจ็บเป็น เลือดคั่งที่หุ้มหัวใจ💔แม่คนนี้ใจแตกสลายเหลือเกิน บุญใดทั้งหมดที่แม่มีแม่ทำ แม่ยกให้โก้และเจ้ากรรมนายเวร ทั้งหมด ให้โก้ของแม่หายดีหายเจ็บราวปฏิหาริย์ ขอพระจงคุ้มครองโก้ของแม่ด้วย หมอบอกโก้อดทนมากเป็นน้องหมาหน้าตาสดใสดูแทบไม่ออกเลยว่าต้องทนเจ็บมาขนาดไหน ตับอ่อนอักเสบ แม่จะไม่มีวันทิ้งโก้เลย ทั้งหัวใจแม่อยุ่ที่โก้😭🙏🏻♥️⚓️

A post shared by Mai Charoenpura (@maicharoenpura) on

 

ขอบคุณภาพจาพอินสตาแกรม @maicharoenpura

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง