ฟินรับซัมเมอร์! กับคอนเสิร์ตริมทะล EFM Chill Six Pack on The Beat 6

ฟินรับซัมเมอร์! กับคอนเสิร์ตริมทะล EFM Chill Six Pack on The Beat 6
Music Talk
2 เมษายน 2562 ( 11:45 )
1.2K
3

มันส์...แตก...ซิก สมชื่องานจริงๆ กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์ แตก ซิก ความสนุกที่ร่วมมือกันระหว่าง คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ กับบรรยากาศความสนุกที่ไม่แพ้ครั้งที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จัดเต็มด้วย 6 ศิลปินชื่อดัง สมเกียรติ, Polycat, Twopee Southside, Scrubb, Paradox, Mild และเวที EDM ในสไตล์ EFM เท่านั้น พร้อมกับเหล่าดีเจชั้นนำ ดีเจ.เชาเชา, ดีเจ.บุ๊กโกะ, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.มะตูม, ดีเจ.ดาว, ดีเจ.แนน และ ดีเจ.อาทซ์ชี่ ที่พาทุกคนแด๊นซ์มันส์ลืมโลก อัพเลเวลความสนุกจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัว ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา เมื่อวันก่อน

 

 

 

งานนี้ต้องยอมใจหลาย ๆ คนที่ตั้งหน้าตั้งตายอมเดินทางฝ่ารถติดมาจับจองที่กันตั้งแต่หัววัน แต่พอได้เห็นบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล ของ EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์ แตก ซิก ก็ทำให้หายเหนื่อย พร้อมกับได้เวลาของหนุ่ม ๆ วงอินดี้สไตล์ป๊อปอย่าง สมเกียรติ ที่จัดเพลงมาให้วอล์มกันก่อนกับ 1-100, นิสัย, และ ช่างมัน ถึงแม้ว่าจะเป็นวงอินดี้ แต่ก็มีแฟนๆ มาให้กำลังใจกันเพียบ  ต่อกันด้วยวงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับดนตรียุค 80’s อย่าง โพลีแคท Polycat ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็เพราะติดหูไปหมด ที่ขอโชว์เพลงฮิตอย่าง พบกันใหม่, อาวรณ์ และ ดูดี ที่เป็นเพลงในใจของใครหลายๆ คน

 

 

 

 

พักเหนื่อยกันสักหน่อยกับคู่หูดูโอ SCRUBB สครับบ์ ที่ขนเพลงมาให้ได้ร้องตามกันชิลๆ อย่าง ทุกอย่าง, ใกล้, เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ และ เก็บไว้กับเธอ ยิ่งดึกเท่าไหร่ความสนุกก็เพิ่มขึ้นเท่านั้น ถึงเวลาของแร็ปเปอร์หนุ่มใต้สุดฮอตอย่าง ทูพี เซาท์ไซด์ ที่ยังไม่เริ่มร้องสาว ๆ ก็ไปรอเต็มหน้าเวที ที่เตรียมเพลงมาเอาใจชาวฮิพฮอพอย่าง เอาดีดีดิ, With you, มอง และ หลงเลย นาทีนี้บอกได้คำเดียวว่าคนดู “นั่งไม่ติดพื้น” ด้าน พาราด็อกซ์ ผู้ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเตรียมอะไรขึ้นบนเวทีบ้าง ก็ขนของเล่นทั้ง ห่วงยาง พลุ ขึ้นไปเล่นบนเวทีในเพลง ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี้ดนึง, ดาว และ ฤดูร้อน ที่ร้องกันได้ดังกระหึ่มหาดเลยทีเดียว ปิดท้ายกันที่หนุ่มๆ วง มายด์ MILD เตรียมเพลงมาไม่เคยผิดหวังไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า อย่าง Love sick, รักเราไม่เท่ากัน, กรรมตามสนอง หรือจะเป็นเพลงสนุกๆ อย่าง หวานเย็น ก็ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ

 

 

 

 

และที่ขาดไม่ได้กับเวที EDM ในสไตล์ EFM ที่เหล่าดีเจขอสวมวิญญาณแด๊นเซอร์ชวนคนดูเต้นต่อเนื่องแบบไม่มีแตะเบรคจนจิตหลุดสุดเหวี่ยงตลอดงาน เพื่อให้คุณผู้ฟังได้สนุกสุดๆ เรียกได้ว่าครั้งนี้พัทยาต้องลุกเป็นไฟ ติดตามความสนุกครั้งต่อไปได้ที่ อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm  และ www.chillfm.fm 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง