ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฮาบ้านแตก! ซานิ พะแพง พร้อมลงสนาม เปิดศึกลูกหนัง ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand

ฮาบ้านแตก! ซานิ พะแพง พร้อมลงสนาม เปิดศึกลูกหนัง ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand
Music Editor Talk
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:50 )
211

เปิดตัวอีพีแรกได้แรง! คว้าใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบรายการรูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทย กับรายการเกมมิ่งเรียวลีตี้ ที่มีการแข่งขันเกม รวมถึงความสนุก ความมันส์ ความฮาจากแขกรับเชิญทั้งในวงการ และบนโลกออนไลน์ กับรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand” ที่ผลิตโดย “ออนไลน์สเตชั่น (ONLINE STATION) ผู้นำด้านสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยภายใต้กลุ่มทรู สมกับการเป็นผู้นำด้านสื่อเกม แค่เพียงอีพีแรก ยอดวิวพุ่งไปถึงหลักแสนวิว และในสำหรับสัปดาห์นี้เพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นเป็นดับเบิ้ล กับสองแขกรับเชิญ อย่าง “ซานิ” นิภาภรณ์ ฐิตธนการ และ “พะแพง” ธนัยนนันท์ เต็มปรีชา ที่จะต้องมาเจอกับความท้าทาย ภายใต้ เกม “FIFA20” ซีรีส์เกมฟุตบอลที่เป็นที่ขวัญใจสาวกเกมทั่วโลก เป็นเกมแนวสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ซานิ-พะแพง /  เจมส์ (JZB STUDIO) / นิค (NRSportsRadio) 

เกมการแข่งขันในครั้งนี้ ทำเอา 2 สาว ซานิ-พะแพง ต้องตั้งอกตั้งใจ ร่วมมือกันอย่างมาก เพราะไม่ใช่เกมกีฬาที่ทั้งคู่ถนัด แถมยังต้องมาปะทะกับ 2 อินฟูเอนเซอร์ สายแข็งอย่าง เจมส์ (JZB STUDIO) นักพากษ์สายเกรียนสุดฮ และ “นิค” (NRSportsRadio) กูรูเรื่องฟุตบอลตัวพ่อ นอกจากต้องงัดฝีมือออกมาสู้กับทั้งสองสาวแล้ว ทั้งคู่ยังแท๊กทีมกับ “นิกกี้” ณฉัตร พิธิกรประจำรายการ และ หมนุ่มเซน พ่อครัวประจำบ้านคอยสลับกันมาลงสนาม พร้อมทั้งปั่นความฮาที่ทำเอาทั้ง “ซานิ- พะแพง” ต้องตั้งสติคอยรับทั้งฝีปากและฝีมือกันอย่างมาก

จริงจังมาก ซานิ กับ พะแพง

 

ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand


มาเอาใจช่วยสองสาวเสียงดี “ซานิ- พะแพง” กับการลงสนามครั้งนี้ ว่าจะสามารถทำประตูในเกมนี้ได้ไหม และแขกรับเชิญทั้ง 4 คน ซานิ, พะแพง,เจมส์ และนิค จะเอาชนะภารกิจครั้งนี้ได้หรือไหม สามารถชมและเชียร์ พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ กันได้ ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น. https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/  และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow  และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) คลิกดูสดได้ที่นี่

 

ดูย้อนหลังรายการ ภารกิจพิชิตเกม EP1. คัตโตะ - เอ็ด7วิ จากเสือร้องไห้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง