คัตโตะ เอ๊ด7วิ นำทีมคนดัง ร่วมภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand เกมมิ่งเรียลลิตี้จากเกาหลี

คัตโตะ เอ๊ด7วิ นำทีมคนดัง ร่วมภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand เกมมิ่งเรียลลิตี้จากเกาหลี
Music Editor Talk
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
348

กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพร้อมรับความสนุกสุดมันส์ ออนไลน์ สเตชั่น จับมือร่วมกับ บริษัท ซีเจ อีเอ็นเอ็ม (CJ ENM) พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ด้วยการส่งตรงความสนุกกับรายการรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในไทยมาก่อน ภายใต้ชื่อ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลี ที่การันตีความฮอตด้วยการออกอากาศมามากกว่า 10 ซีซั่น! กับเกมการแข่งขันสุดท้าทายจากเหล่าศิลปินคนดังจากโลกออนไลน์ ที่ต้องมารวมตัวกันพิชิตภารกิจเคลียร์เกมภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไม่เคลียร์ ไม่เลิก” รับชมได้ทุกวันจันทร์โดยจะประเดิมเปิดฉากความสนุกสุดมันส์ในวันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง Facebook และ YouTube : Online Station และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

 

ออนไลน์สเตชั่น (ONLINE STATION) ผู้นำด้านสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยภายใต้กลุ่มทรู จับมือร่วมกับ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม (CJ ENM) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี คว้าลิขสิทธิ์ รายการสุดฮอต อย่าง From Start Till Clear รายการเกมมิ่งเรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีมาอย่างยาวนานถึง 10 ซีซั่น และด้วยจุดเด่นของทาง ออนไลน์ สเตชั่น เลยไม่พลาดที่จะส่งเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ฝีมือดี ลงประลองในรายการ แถมงานนี้ยังได้ True CJ Creations มาช่วยดูแลการผลิตตลอดทั้ง 13 ตอน อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่างานนี้ส่งตรงคุณภาพพร้อมความสนุกจากเกาหลีมาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆชาวไทยกันเต็มอิ่มแน่นอน

 

 

สำหรับ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand” เวอร์ชั่นไทย ที่เป็นฟอร์แมทออริจินัลจากเกาหลี เป็น รูปแบบรายการเรียลลิตี้เกมที่จะนำคนดังจาก 2 โลก อย่างศิลปิน ดารา และเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ (INFLUENCER) จากโลกออนไลน์อีก 16 คนที่มีผู้ติดตามรวมกว่า 42 ล้านคน!! มาร่วมเคลียร์ 13 ภารกิจกับ 13 เกมสุดหัวร้อน!! อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเคลียร์เกมให้จบให้ได้ เรียกว่า “ไม่เคลียร์ ไม่จบ ไม่เลิก”

โดยเวอร์ชั่นไทยนี้ได้พิธีกรสุดฮา อย่าง นิกกี้ ณฉัตร มารับหน้าเป็นพิธีกรหลักในรายการและ น้องเซน จาก Master Chef Junior Thailand Season 1 รับหน้าที่เป็นพ่อครัวหนุ่มหล่อดูแลอาหารจากผลิตภัณฑ์อาหารซีพี ตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งการแข่งขันอีพีแรกจะประเดิมความสนุกจาก 2 เพื่อนซี้ตัวแทนจาก ทีมเสือร้องไห้ อย่าง คัตโตะ และ เอ๊ด7วิ เสริมทัพด้วย โอหงิด , กิตงาย และ กายหงิด Pro-Player ชื่อดัง จะมาพิชิตภารกิจกันในเกม Human Fall Flat เกมไร้กระดูกสุดฮา

 

 


ย้ำกันอีกที!! พบความสนุกทั้งหมดนี้ได้พร้อมกันในรายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงเย็น สามารถติดตามความสนุกกันแบบ สด ๆได้ที่ https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow  และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง