เต็มอิ่ม อีกครั้ง กับภาพคอนเสิร์ต MELODY OF LIFE ครั้งที่ 10

เต็มอิ่ม อีกครั้ง กับภาพคอนเสิร์ต MELODY OF LIFE ครั้งที่ 10
maymey
9 มีนาคม 2560 ( 18:36 )
1.1K

เรียกได้ว่าสนุกแบบคูณสิบเลยทีเดียว สำหรับ เทศกาลดนตรี ฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุด เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า (MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA) ทั้ง 3 เวที ที่มีศิลปินชื่อดัง และศิลปินหน้าใหม่ เวียนมาแสดงความสามารถ สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ตลอดวัน ซึ่งงานปีนี้ มาพร้อมคอนเซ็ปต์เจ๋ง ๆ อย่าง FUTURISTA (ฟิวเจอร์ริสต้า) เทศกาลดนตรีสร้างสรรค์ เพิ่มประสบการณ์ชีวิต สู่การเป็นคนที่ล้ำทางความคิด

 

 

ในปีนี้ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ได้เดินทางมาถึงปีที่ 10 ความมันส์ของงานก็คูณสิบไปตามเวลา ภายในงานวันแรก มาเริ่มต้นความสนุกกันที่ การประกวด แบนด์ ฮัท (Band Hut) ที่คัดเลือกวงดนตรีมาประชันกัน ทุกวงใส่กันอย่างไม่ยั้ง จนได้ผู้ชนะ 3 วง มาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็คือ วง อะพอลโล เทอร์ทีน (Apollo 13 th), ออมสิน แอน เดอะ บอยส์ (Aomsin and The Boys) และ ยูซ (Yooze) ที่ได้โอกาสเป็นการทำเพลงร่วมกับศิลปิน และมาสเตอร์ริ่ง (Mastering) ออกมาเป็นซิงเกิลเท่ ๆ อีกทั้งยังได้ถ่ายแฟชั่นเซ็ตโปรโมทลงเว็บไซต์ ไนล่อน (NYLON) อีกด้วย

 

 

ซึ่งหลังจากนั้น คอนเสิร์ตในแต่ละเวทีก็ได้เริ่มขึ้น ประชันความมันส์กันไปตามแนวเพลง โดยเวที เซ็นทรัล คอร์ด สเตจ เป็นเวทีแรกที่่มีศิลปินขึ้นโชว์ เริ่มต้นโดย ทู พิล อาฟเตอร์ มีล (Two Pills After Meal) และศิลปินคุณภาพอีกมากมาย อาทิ จิม แอนด์ สวิม, เทลเล็กซ์ เทลเล็กซ์ (TELEx TELEXs), มาย ไลฟ์ แอซ อลิ โทมัส (My Life As Ali Thomas) และ ปลานิลเต็มบ้าน สลับกับกิจกรรม แชท สเปซ (Chat Space) จากบุคคลต้นแบบสุดล้ำ มากระตุกต่อมให้คุณมีไอเดียพุ่งกระฉูด ในหัวข้อล้ำ ๆ อย่าง ไลฟ์, เอิร์ธ, ฟิวเจอร์ และ อินโนเวชั่น

 

ในส่วนของ เวที INDOOR STAGE ได้เริ่มขึ้น กับวง เท็น ทู ทเวลฟ์ (Ten to Twelve) ตามด้วย ศิลปินชั้นนำหลากหลายแนวเพลง อาทิ มัสเก็ตเทียร์, อพาร์ทเม้นท์ คุณป้า, ซิกตี้ ไมล์, ศรีราชา ร็อคเกอร์, ชนุดม, เดอ ฟลามิงโก้, สมเกียรติ, โต๋ ศํกดิ์สิทธิ์, และ แนป อะ ลีน ยาวไปจนถึงสองทุ่มเลยทีเดียว

 

 

สำหรับเวทีสุดท้าย CHANG MUSIC CONNECTION OUTDOOR STAGE เวทีที่รวบรวมศิลปินแนวหน้า จากทั่วฟ้าเมืองไทย มาพร้อมเพรียงแสดงโชว์กันอย่างเต็มสปิริต อาทิ แทททู คัลเลอร์, มายด์, สครับบ์, เดอะ โกส แคท, กริซซี่ คาเฟ่, โลโมโซนิค, เดอะ เยอร์ส (The Yers), เฮลเมทเฮดส์, ว่าน ธนกฤต, เดอะ พาร์คินสัน ฟีทเจอริ่ง มาเรียม, แสตมป์ จนทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีนี้ไลน์อัพโหดมาก! โหดแค่ไหนไม่รู้ รู้แค่แต่ละคนตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะไปลงกันที่เวทีไหนดี เพราะปีนี้ งาน ดี มาก!

 

 

ลีลา ของพี่น้อย พรู ไม่ธรรมดา! เหมือนเดิม

 

และที่เรียกได้ว่าไฮไลท์สำหรับปีนี้ ก็อย่าง น้อย วงพรู และ เราระบาย ที่เวลาเล่นติดกันและเดือดไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ก็ล้วนเป็นศิลปินที่หาตัวจับยาก แต่ครั้งนี้ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ได้พาพวกเขามาปลุกอารมณ์ร็อคกันอีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ เรียกร้องไม่อยากให้ลงจากเวทีกันยกใหญ่

 

 

มากไปกว่านั้น เบน ชลาทิศ ก็มาร่วมโชว์ครั้งแรกในรอบ 10 ปี แค่นี้ก็พิเศษสุด ๆ แล้วยิ่งบวกกับพลังเสียงอันทรงพลังของเบนแล้ว ทำเอาผู้คนที่เดินผ่านไปมาถึงกับหยุดฟังกันแทบทุกคนเลยทีเดียว ปิดท้ายเวที ด้วย ศรีราชา ร็อคเกอร์ ทำเอาชาวเรกเก้ โยกกันเพลิน ร้องเพลงกันลั่นศูนย์การค้า เล่นมันส์ ถูกใจกันไปหลายช็อตเลยทีเดียว และถ้าให้พูดถึงความมันส์แบบสุด ๆ แล้วจะไม่พูดถึงวงนี้ไม่ได้เลย กับ โลโมโซนิค ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดโชว์แบบเต็มสูบจนทำเอาเวทีลุคเป็นไฟ

 

 

ส่วน ว่าน ธนกฤต ก็ไม่ยอมน้อยหน้าขนเอาเพลงฮิตของตนเองมาขับกล่อมซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดไปอย่างล้มหลาม และอีกหนึ่งวงที่เรียกเสียงกรึ๊ดจากแฟนเพลงที่มารอชมกันอย่างเนืองแน่นนั่นก็คือ แทททู คัลเลอร์ ที่มีแฟนเพลงเข้ามารอชมกันแน่นทำเอาลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แคบไปถนัดตา สุดท้ายของค่ำคืน

 

 

ปิดท้ายกันด้วย วง มายด์ ที่ทำเอาแฟน ๆ ส่งสเต็ปปะทะกันไม่ยั้งเลย เรียกได้ว่า มันส์ดุเดือดไม่แพ้ใครเลนจริง ๆ สำหรับคนที่ไม่มา อยากบอกได้แค่คำเดียวว่า คุณพลาด! เพราะยังมีความสนุกอีกมาก ที่บรรยายไม่ได้ ต้องมาเจอด้วยตัวเองเท่านั้น!

เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ เทศกาลดนตรี ที่ไม่ได้มีดีแค่ดนตรี ใครไม่อยากพลาดงานดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เสพดนตรีฟรี ฟรี! ทั้งยังทวีความสนุกแบบไม่มียั้ง ซึ่งจัดขึ้นเพียงแค่ปีละครั้งเท่านั้น! สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและอัพเดทกิจกรรมต่าง ๆ ของ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ในปีต่อ ๆ ไปได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival หรือที่ www.facebook.com/spicydisc.fanpage แล้วมาพบกันปีหน้า!! #MOL10 #FUTURISTA

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง