ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฝนตกขี้หมูไหล! ซานิ โพสต์ร้องเพลงแปลงคู่ โอ๊ต ปราโมทย์ โคตรฮา (มีคลิป)

ฝนตกขี้หมูไหล! ซานิ โพสต์ร้องเพลงแปลงคู่ โอ๊ต ปราโมทย์ โคตรฮา (มีคลิป)
MusicHot
6 มีนาคม 2562 ( 10:15 )
3.6K
5

นักร้อง เสียงดีมากความสามารถ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ กับนักร้องสายฮาเสียงดี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ล่าสุดได้โพสต์ร้องเพลงแปลงคู่กัน โดยสาว ซานิ ได้โพสต์คลิปดังกล่าวผ่านอินสตาแแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ฝนตกขี้หมูไหลคน....ไรมาเจอกัน @oatpramote จากนั้นแฟนๆ ก็ฮากันเต็มไอจี พร้อมบอกว่า เอ้า!พอกัน

นักร้องสาว ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ผู้คว้าแชมป์และก้าวเข้าวงการเพลงมาด้วยการประกวดทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชียซีซั่นที่ 6 จากนั้นเจ้าตัวก็มีงานร้องเพลงเข้ามาเรื่อย ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวหรือการร้องเพลงตามสถานที่กลางคืน ด้วยความสามารถและการเอ็นเตอร์เทรนด์ที่สนุกสนานทำให้เธอมีงานต่อเนื่องตลอดเวลา

นักร้องเสียงดี มาพร้อมกับความต่ำตม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เจ้าของเพลงฮิต  ติดตลก , คิดถึงจัง , เมื่อวาน , มีแฟนแล้ว , ที่รัก , งู้ยยยยยยยยยยย ฯลฯ เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดวงดนตรีแจ๊ส 98.5 Breeze FM-UBC Jazz Challenge 2006 จนได้มามีผลงานเพลงของตัวเอง ควบคู่กับงานเป็นพิธีกรฝีปากกล้าจนเป็นขวัญใจของวัยรุ่นวัยจ๊าบหลายๆ คน

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ฝนตกขี้หมูไหลคน....ไรมาเจอกัน @oatpramote

โพสต์ที่แชร์โดย Zanizina (@zanizina) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินตาแกรม @zanizina

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง