ชวนเค้าคุย ใครคือ ศิลปินในดวงใจ ของ 4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอลชาย (มีคลิป)

ชวนเค้าคุย ใครคือ ศิลปินในดวงใจ ของ 4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอลชาย (มีคลิป)
ALL ABOUT MUSIC
21 พฤศจิกายน 2562 ( 19:45 )
6.2K
2

ผ่านการแข่งขันสุดโหดมาตลอดหลายสัปดาห์ สำหรับ ลูกทุ่งไอดอลชาย ซึ่งได้แชมป์ไปแล้วเรียบร้อย นั่นก็คือ เขตต์ ศิรสิทธิ์ หนุ่มอีสาน เสียงดี มีเสน่ห์ นั่นเอง และทั้ง 4 คนสุดท้าย ลูกทุ่งไอดอลชาย นำโดย เขตต์ ศิรสิทธิ์, นิว วุฒิพงค์, นุ พุฒธิวัฒน์ และ อาท อัศนัย ก็ได้มาฝากเนื้อฝากตัวกับทีมข่าวทรูไอดี ที่ได้พูดคุยถึงความรู้สึกหลังจบรายการกันไปแล้ว วันนี้ลองมาคุยกับ 4 หนุ่ม เขตต์ นุ อาท นิว ถึงศิลปินในดวงใจของพวกเขา และ เพลงที่พวกเขาชื่นชอบ ซึ่งต้องบอกว่า แต่ละคนก็มีต้นแบบที่ชัดเจน ตามสไตล์ของแต่ละคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ก๊อท จักรพันธ์, เอกชัย ศรีวิชัย, ก้อง ห้วยไร่, สายันณ์ สัญญา, เสรี รุ่งสว่าง 

 

 

ทำความรู้จัก 4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอลชาย

 

 

ชื่อ ศิรสิทธิ์ พันยา ชื่อเล่น เขตต์
อายุ 23 ปี น้ำหนัก 65 กก. ส่วนสูง 181 ซม. จังหวัด อุดรธานี

เขตต์ หนุ่มอีสานผู้มากับรอยยิ้มตาสระอิ และเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการถ่ายทอดบทเพลงด้วยความจริงใจจนสามารถครองใจแฟน ๆ มากมาย

ประสบการณ์การร้องเพลง ร้องเพลประกวดตามเวทีต่างๆ มาตั้งแต่อายุ 17 ปี และตั้งแต่ประกวดมาไม่เคยได้ถ้วยรางวัลสักใบ รวมถึงยังเคยอยู่ในทีม จ.อุดรธานี ชุดแชมป์ในรายการ กิ๊กดู๋...สงครามเพลง ทางช่อง 7HD เคยออกซิงเกิ้ลมาแล้ว ของค่าย 36House แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

ความฝัน อยากมีผลงานให้คนชื่นชอบและเป็นที่รู้จัก

เหตุผลที่เข้าร่วมรายการ ชอบและรักในการร้องเพลงอยู่แล้ว พอเห็นว่า มีรายการลูกทุ่งไอดอลขึ้น เป็นการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจมา รวมถึง 4 คนสุดท้ายจะได้มีเพลงเป็นของตัวเองและได้เป็นศิลปินมืออาชีพเต็มตัว เลยตัดสินใจเข้าร่วมโดยไม่ลังเล และหวังว่าในชีวิตอาจจะมีโอกาสได้ครองถ้วยพระราชทานให้ครอบครัวได้ภูมิใจ

 

 

ชื่อ นายวุฒิพงค์ ศรีสมบูรณ์ ชื่อเล่น นิว
อายุ 22 ปี น้ำหนัก 63 กก. ส่วนสูง 172 ซม. จังหวัด สุราษฎร์ธานี

นิว หนุ่มใต้เสียงดีจากเมืองร้อยเกาะ จ.สุราษฎร์ธานี ที่ใช้น้ำเสียงและลูกคอทองแดงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมบุคลิกอันโดดเด่น ฝ่าด่านหินและโจทย์เพลงสุดโหด จนผ่านเข้ามาเป็น 1 ใน 4 คนสุดท้ายในรายการ

การศึกษา ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะคุรุศาสตร์

ประสบการณ์การร้องเพลง เริ่มร้องเพลงตั้งแต่ชั้น ม.4 เดินสายประกวดมาประมาณ 6-7 ปี ประกวดร้องเพลงมาแล้ว 100 กว่าเวที และได้ถ้วยพระราชทานมาแล้ว 3 ใบ

ความฝัน อยากเป็นศิลปินมืออาชีพ

เหตุผลที่เข้าร่วมรายการ อยากมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเอง และความฝันที่จะเป็นศิลปินเต็มตัว

 

 

ชื่อ พุฒธิวัฒน์ สะท้านธรนิล ชื่อเล่น นุ
อายุ 21 ปี น้ำหนัก 64 กก. สูง 177 ซม. จังหวัด สุพรรณบุรี

นุ หนุ่มหล่อขี้เล่นจากเมืองสุพรรณฯ ที่มาพร้อมสำเนียงเสียง "เหน่อ" อันเป็นเอกลักษณ์ และความทุ่มเทให้กับการร้องเพลง จนครองใจแฟนคลับทุกวัย

การศึกษา กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา คณะวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ สาขาดนตรีสมัยนิยม เอกขับร้องสากล

ประสบการณ์การร้องเพลง เริ่มจากชอบร้องเพลง ม.4 เลยแอบแม่ไปเรียนร้องเพลงสตริง พอแม่รู้ แม่ก็ให้ร้องเพลงลูกทุ่ง แม่เป็นคนสอน เพราะแม่เคยประกวดร้องเพลงและชอบฟังเพลงลูกทุ่ง ประกวดครั้งแรกตอน ม.5 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของจังหวัดสุพรรณบุรี และก็เดินสายประกวดในจังหวัดมาตลอดตั้งแต่ ม.4-ม.6 ก็มีได้รางวัลบ้างไม่ได้บ้าง พอได้เข้ามาเรียนที่กรุงเทพ ก็ห่างจากการประกวดประมาณ 1 ปี หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้เริ่มประกวดใหม่ ผ่านเวทีมาแล้ว 200 กว่าเวที ถ้วยรางวัลสะสมเกือบ 100 ใบ

ความฝัน อยากเป็นศิลปินนักร้องและนักแสดง

เหตุผลที่เข้าร่วมรายการ เป็นรายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งในรูปแบบที่ไม่เคยประกวดมาก่อน เลยอยากลองประกวดและอยากได้รับถ้วยพระราชทาน รวมถึงมีโอกาสเป็นศิลปินมืออาชีพ

 

ชื่อ นาย อัศนัย ลื่นโป่ง ชื่อเล่น อาท
อายุ 24 ปี น้ำหนัก 58 กก. สูง 167 ซม. จังหวัด กาญจนบุรี

อาท หนุ่มเหน่อจากเมืองกาญจน์ ที่ประกวดมาหลายเวทีแต่ไม่เคยเข้ารอบลึกๆสักที เคยท้อจนเกือบจะเลิกร้องเพลง แต่ก็ยังไม่ยอมทิ้งความฝันและตัดสินใจเข้าประกวดในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”

ประสบการณ์การร้องเพลง เริ่มต้นจากการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง โรงเรียนพนมทวนฯ กาญจนบุรี สานต่อความฝันด้วยการประกวดร้องเพลงในรายการต่างๆมากมาย อาทิ ชิงช้าสวรรค์, ไมค์ทองคำ, ศึกวันดวลเพลง และมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด รวมถึงการรับจ้างร้องเพลงตามงานต่างๆ ทั่วประเทศ อาทมีโอกาสได้ทำเพลงเป็นของตัวเอง โดยลงทุนทำเองทั้งหมด เพลง แฟนเก่าเล่าใหม่ และยังเคยมีผลงานเพลงลูกทุ่ง ในรูปแบบบอยแบนด์ 4 คน เพลง แช่วับ

ความฝัน ความฝันอันสูงสุดของอาท คืออยากทำให้พ่อแม่และครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน ซึ่งทางเดียวที่ทำได้ดีที่สุดคือการร้องเพลง ดังนั้นอาทไม่เคยท้อในการฝึกฝนและเรียนรู้เพิ่มเติม ถ้าวันหนึ่งอาทมีโอกาส อาทจะคว้าโอกาสนั้นทำให้มันประสบความสำเร็จให้ได้ เพื่อทำความฝันให้เป็นความจริง

เหตุผลที่เข้าร่วมรายการ อาทคิดว่าการเข้าร่วมประกวดรายการ ลูกทุ่งไอดอล เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เข้ามาเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง เป็นการเปิดรับความคิดใหม่ ความรู้ใหม่ และเพื่อนใหม่ รายการนี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆ ที่จะทำให้พัฒนา การร้องเพลงให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้อาทประสบความสำเร็จในด้านการเป็นนักร้อง

 

4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอลชาย

4 หนุ่ม ลูกทุ่งไอดอลชาย

 

4 หนุ่ม เขตต์ นุ อาท นิว ลูกทุ่งไอดอลชาย ที่จะมาแจกความสดใส รอยยิ้ม และเสียงเพลง นั่งขำกับความทะเล้นของหนุ่ม ๆ 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง