สาวแก้มป่อง? ฝน ธนสุนทร อวดความหน้าเด็กในวัย 44 ถามทำไมเหมือนปลาทอง?

สาวแก้มป่อง? ฝน ธนสุนทร อวดความหน้าเด็กในวัย 44 ถามทำไมเหมือนปลาทอง?
MusicHot
6 เมษายน 2562 ( 16:00 )
12K
2

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ฝน ธนสุนทร นักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน นอกจากเสียงแล้วหน้ายังหวานอีกด้วย ด้วยความสามารถของเธอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงหรือการเอ็นเตอร์เทรนด์ ทำให้เธอยังคงมีงานอยู่ตลอด และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมว่า ทำไมหน้าเราเหมือนปลาทองเลย5555 จากนั้นแฟนๆ ต่างก็คอมเมนต์ชมว่าเป็นปลาทองที่น่ารักที่สุด แถมยังหน้าเด็กอีกด้วย

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ฝน เตือนใจ ศรีสุนทร หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฝน ธนสุนทร เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ ใจอ่อน , อยากฟังซ้ำ , เรารอเขาลืม ฯลฯ นอกจากเธอจะเสียงดีแล้ว การเล่นละคร และการเอ็นเตอร์เทรนด์นั้นก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะเราจะเห็นได้จากการที่เธอทำหน้าที่เป็นพิธีกรหรือกรรมการในรายการประกวดร้องเพลงต่างๆ เธอก็จะมีความฮาความตลกอยู่ในตัวด้วย ความสามารถบวกพรสวรรค์ของเธอทำให้ทุกวันนี้ยังคงีงานร้องเพลง และงานในวงการอยู่ให้เราได้ชมได้ติดตามกันจนถึงทุกวันนี้ แถมแฟนเพลงของเธอก็ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @fon_thanasoonthor

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง