ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ต้นสังกัดเผย วอนโฮ เตรียมเดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวชุดแรกแล้ว

ต้นสังกัดเผย วอนโฮ เตรียมเดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวชุดแรกแล้ว
Jest07
22 กรกฎาคม 2563 ( 15:31 )
206

วันนี้ (22 กรกฎาคม 2563) สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวว่า วอนโฮ (Wonho) อดีตสมาชิกของวง MONSTA X ที่เซ็นสัญญากับค่าย Highline Entertainment กำลังเตรียมตัวที่จะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา และคาดการณ์ว่าจะมีการปล่อยอัลบั้มใหม่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

วอนโฮ

และล่าสุดทาง Highline Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินหนุ่ม วอนโฮ ได้เปิดเผยในเรื่องนี้ โดยกล่าวว่า “ตอนนี้ วอนโฮ กำลังทำงานที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มเดี่ยวของเขา โปรดรอติดตามผลงานของเขากันต่อไปด้วย” อีกทั้งยังได้ระบุว่าช่วงเวลาเดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวของ วอนโฮ นั้นยังไม่มีการกำหนดออกมาในตอนนี้

ทั้งนี้ วอนโฮ ได้เซ็นสัญญากับ Highline Entertainment ค่ายย่อยของ Starship Entertainment เพื่อกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว และล่าสุดในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มได้เซ็นสัญญา Maverick Management ค่ายจัดการศิลปินชื่อดังของสหรัฐฯ เพื่อเตรียมทำกิจกรรมโปรโมทที่สหรัฐฯ ในอนาคต

วอนโฮ

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณรูปภาพจาก twitter : WONHO Official  

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> วอนโฮ เตรียมทำกิจกรรมโปรโมทในสหรัฐฯ เซ็นสัญญากับ Maverick Management

> Highline Entertainment เผยภาพโปรไฟล์ใหม่ของศิลปินหนุ่ม วอนโฮ อดีต MONSTA X

> วอนโฮ อดีตสมาชิก MONSTA X หวนคืนวงการ เซ็นสัญญากับค่ายใหม่เตรียมเป็นศิลปินเดี่ยว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง