ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

วอนโฮ เตรียมทำกิจกรรมโปรโมทในสหรัฐฯ เซ็นสัญญากับ Maverick Management

วอนโฮ เตรียมทำกิจกรรมโปรโมทในสหรัฐฯ เซ็นสัญญากับ Maverick Management
Jest07
7 พฤษภาคม 2563 ( 15:18 )
230
1

วันนี้ (7 พฤษภาคม 2563) วอนโฮ (Wonho) อดีตสมาชิกของวง MONSTA X ที่พึ่งได้เซ็นสัญญากับค่าย Highline Entertainment ในการกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว ซึ่งล่าสุดทางค่าย Highline Entertainment ได้ออกมายืนยันกับสื่อมวลชนถึงการเซ็นสัญญากับ Maverick Management ของศิลปินหนุ่ม วอนโฮ โดยได้กล่าวว่า “วอนโฮ ได้มีการเซ็นสัญญากับทาง Maverick Management ค่ายจัดการศิลปินชื่อดังของสหรัฐฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว” ส่วนทางด้าน Maverick Management ก็ได้มีการประกาศผ่าน Twitter ถึงการเซ็นสัญญากับศิลปินมากความสามารถ วอนโฮ

สำหรับ Maverick Management เป็นบริษัทที่มีฐานหลักอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ที่ได้อธิบายตัวตนของบริษัทว่าเป็นที่ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในแนวเพลงป๊อป, ร็อค, R&B, ฮิปฮอป และ คันทรี ซึ่งมีเป้าหมายที่จะขยายบทบาทของไลฟ์อีเว้นท์และเทคโนโลยีสำหรับอนาคตของสายงานดนตรี โดยมีศิลปินที่อยู่ในสังกัดมากมาย ประกอบไปด้วย Lil Nas X, The Weeknd, Paul McCartney, Miley Cyrus, Madonna, Aerosmith และอีกมากมาย รวมไปถึงหนุ่มๆ วง MONSTA X ก็ได้มีการเซ็นสัญญากับทางค่าย Maverick Management สำหรับการโปรโมทเพลงในสหรัฐฯ โดยได้เซ็นสัญญากันไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019

วอนโฮ

ทั้งนี้ วอนโฮ จะได้ทำงานร่วมทำงานกับโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันหลายคน เพื่อโปรโมตในฐานะศิลปินระดับโลก และไม่เพียงแค่ในฐานะนักร้องเท่านั้น แต่ในฐานะเป็นนักแต่งเพลง, โปรดิวเซอร์ และคนเขียนเนื้อร้องอีกด้วย ซึ่งต้องรอติดตามผลงานของศิลปินหนุ่ม วอนโฮ กันต่อไปว่าจะกลับมาปล่อยผลงานใหม่ด้วยเพลงสไตล์ไหน และจะมีการทำกิจกรรมโปรโมทในรูปแบบใด

 

อ้างอิง : allkpop / soompi

ขอบคุณรูปภาพจาก twitter : WONHO Official / Maverick

> รอติดตาม! Super Junior K.R.Y. เตรียมคัมแบ็คพร้อมปล่อยอัลบั้มชุดแรกในเกาหลี

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง