เต๋า เศรษฐพงศ์ ขอลุยงานเพลงอีกครั้ง! T-Pop คนแรก! ค่ายเพลงเกาหลี 0316

เต๋า เศรษฐพงศ์ ขอลุยงานเพลงอีกครั้ง! T-Pop คนแรก! ค่ายเพลงเกาหลี 0316
Music Talk
1 เมษายน 2562 ( 18:46 )
6.1K
1

งานดีครบเครื่อง! นาทีนี้ต้องยกให้ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า AF8 ที่คัมแบ็คงานเพลงอีกครั้ง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ One More Time 2 เวอร์ชั่น ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นศิลปินเดี่ยว T-POP คนไทยคนแรกของ ค่าย 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ค่ายเพลงและบริษัทบันเทิงสัญชาติเกาหลี บริษัทแรกที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย โดยทางต้นสังกัดขานรับกระแสแรง!!! คอมเม้นต์แห่ชื่นชม จนสนั่นโซเซียล และถูกจับตามองในขณะนี้

 

 

 

 

 

หลังต้นสังกัดปล่อยมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ One More Time ด้วยความลงตัวและเผยให้เห็นถึงศักยภาพ ทั้งงานเพลงดนตรีที่ติดหู มิวสิควิดิโอสุดเจ๋ง และยังมาในลุคส์ใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่น ล่าสุดจัดงานเปิดตัว TAO STP X 0316 The First Digital Single Showcase พร้อมรุกวงการเพลงประเทศเวียดนาม ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่มาส่งกำลังใจให้ เต๋า เศรษฐพงศ์ จนแน่น ชั้น 5 โซน D ศูนย์การค้า MBK

 

 

 

ภายในงาน TAO STP X 0316 The First Digital Single Showcase รับหน้าที่พิธีกรโดย “ฮิม เอลิชา ตริวิวัฒน์กุล” The Rapper และ “อิง-ณรัณกร อุบลรัตน์” จาก วงเกิร์ลกรุ๊ป Rose Quartz ทักทายแขกและสื่อมวลชน ต่อด้วยการพูดคุยกับ จอง ฮวาน ซอย CEO บริษัท 0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ลี จุง มิน CEO บริษัท Fashion Starซึ่งทางต้นสังกัดได้เผยว่าจะทำการโปรโมทงานเพลงของ เต๋า เศรษฐพงศ์ ที่ประเทศเวียดนามต่อไป จากนั้นแฟนคลับกริ๊ดกันสุดเสียงทันทีเมื่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ขึ้นบนเวทีโชว์เพลง “One More Time” ปิดท้ายด้วยกิจกรรมเล่นเกมส์กับเหล่าแฟนคลับพร้อมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน งานนี้ “เต๋า เศรษฐพงศ์” บอกถึงแฟน ๆ ทุกคนว่าขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่มีให้กันตลอดมา แบบนี้ ขอเรียกว่า อปป้า เต๋า เลยได้มั้ยคะ

 

 

โดยซิงเกิ้ล One More Time อยู่ภายใต้การทำงานของ   0316 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งนำทีมบริหารโดย จอง ฮวาน ชอย (อาจารย์ศิลา) ต้นสังกัดเดียวกับ วงบอยแบรนด์ 316 (Three One Six) และ วงเกิร์ลกรุ๊ป Rose Quartz ที่โด่งดังทั้งในประเทศไทย, ประเทศเมียนมา และ ประเทศเกาหลี มี 2 เวอร์ชั่นคือ ไทย และ อังกฤษ มาพร้อมกับแนวดนตรีสุดฮิต Future Bass ผสมผสานดนตรีแนวทรอปิคอล กับเส้นเสียงฟลักซ์ และกีตาร์ที่ชัดเจน ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแห่งยุคนี้จริง ๆ โดยเนื้อหาเพลงนี้ เกี่ยวกับความรักที่มีให้กับคน ๆ หนึ่ง มีท่อนแร๊พ ที่ทำให้เพลงน่าสนใจมากขึ้น ด้านมิวสิควิดีโอ One More Time ได้ทีม HISPOP film ทีมงานจากเกาหลีใต้ ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งในประเทศไทย และในอาเซียนมาดูแลทุกขั้นตอน

 

 

 

 

สามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ลใหม่ "One more time" ได้ทาง iTunes , Apple Music และชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube Channel : 0316 Entertainment และเตรียมพบกับ TAO STP ที่จะมาพูดคุยกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด ที่เพจ อินเทรนด์บันเทิง อังคารที่ 2 เมษายนนี้ 13.00 น. เป็นต้นไป

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง