ยอดพรีออเดอร์ “Map of the Soul: 7” อัลบั้มใหม่ของ BTS ทะลุเกิน 4 ล้านแผ่นแล้ว

ยอดพรีออเดอร์ “Map of the Soul: 7” อัลบั้มใหม่ของ BTS ทะลุเกิน 4 ล้านแผ่นแล้ว
Jest07
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:30 )
622

ยอดพรีออเดอร์ “Map of the Soul: 7” อัลบั้มใหม่ของ BTS ศิลปิน K-POP ชื่อดังระดับโลก ตอนนี้ยอดคำสั่งซื้อทะลุเกิน 4 ล้านแผ่นเป็นที่เรียบร้อย โดยในเดือนที่ผ่านมา BTS ก็สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดพรีออเดอร์มากสุดในประวัติศาตร์เกาหลี โดยมียอดการพรีออเดอร์มากถึง 3,420,000 แผ่นในสัปดาห์แรกที่เปิดให้ทำการสั่งพรีออเดอร์ โดยนับตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมถึงวันที่ 15 มกราคม แล้วตอนนี้ยอดการพรีออเดอร์ก็มากขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับอัลบั้ม “Map of the Soul: 7” จะมีด้วยกันถึง 20 เพลง โดยเตรียมที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ โดยคาดว่าจะมียอดจำหน่ายที่มากขึ้นเรื่อยๆ จากการที่วงมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลก และมีแผนไปโปรโมทวงต่อที่สหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

BTS

สำหรับวง BTS นั้นมีอีกชื่อที่แฟนๆ รู้จักกันดี คือ Bangtans Boys (บังทันบอยส์) ซึ่งเป็นชื่อย่อจากภาษาเกาหลีคือ “บังทันโซนยอนดัน” ที่มีความหมายว่า “เด็กผู้ชายในเกราะกันกระสุน” ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน คือ คิม นัมจุน, คิม ซอกจิน, มิน ยุนกิ, จอง โฮซอก, ปาร์ค จีมิน, คิม แทฮยอง และ จอน จองกุก เป็นวงที่คว้ารางวัลใหญ่ระดับสากลได้มากมายหลายรางวัลด้วยกัน เช่น คว้ารางวัล Top Social Artist จากเวที Billboard Music Awards ในปี 2017, ปี 2018 และปี 2019 เป็นต้น

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง