CLICK มัน FM พากระทบไหล่ BETTER WEATHER ชมสด โชว์จากศิลปินตัวจริง ใน 'มันใช่เล่น LIVE'

CLICK มัน FM พากระทบไหล่ BETTER WEATHER ชมสด โชว์จากศิลปินตัวจริง ใน 'มันใช่เล่น LIVE'
truelife_music
31 มีนาคม 2559 ( 14:11 )
788

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับความสนุกสุดมัน สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ชาว ‘CLICK มัน FM’ กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกจาก TicketTail จำนวน 5 ท่าน ได้สัมผัสบรรยากาศการพูดคุยสุดใกล้ชิดกับวง BETTER WEATHER พร้อมฟังดนตรีแบบสด ๆ ใน ‘มันใช่เล่น Live’ งานนี้ฟินกันทั่วหล้า น่าอิจฉากันทั่วเมือง

 

 

เริ่มงานกันอย่างครื้นเครงด้วยพิธีกรอารมณ์ดีจาก ‘CLICK มัน FM’ ได้แก่ ดีเจ ท็อป, ดีเจ อินซ์ และดีเจ แก็ก พร้อมเปิดตัวศิลปินอย่างเป็นกันเองกับ วง BETTER WEATHER โดยมี ดิว – ธนภัทร์ ธนากรกานต์ (ร้องนำ), ฟุ้ง – อัครชนช์ ราชปันดิ (กีต้าร์), แจ็ค – พร้อมพงษ์ พรหมปัญโญ (เบส) และเหล่าผู้โชคดีจากทางบ้านจำนวน 5 ท่าน จาก ‘มันใช่เล่น Live’ ที่มานั่งฟัง การโชว์เพลงแบบสด ๆ

 

โชว์จากวง BETTER WEATHER
โชว์จากวง BETTER WEATHER

 

ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ล่าสุด หรือเพลงฮิตติดหู เช่น เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย, Good Old Day, Is this love, แค่เท่านั้น, ไม่เคยไม่รักเธอ รวมทั้งสัมผัสการสัมภาษณ์พิเศษ ถึงที่มาที่ไปของวง การฝ่าฟันอุปสรรคในอดีตก่อนจะมาประสบความสำเร็จในปัจจุบัน และการเปิดโหวตจากผู้ฟัง ‘CLICK มัน FM’ ว่าชื่นชอบเพลงไหนมากที่สุด นั่นคือเพลง ‘อย่าเสียใจคนเดียว’ เพลงดังโดนใจจาก ซีรี่ย์ฮอร์โมนนั่นเอง

 

วง BETTER WEATHER ถ่ายภาพร่วมกับผู้โชคดีทางบ้าน

 

จากนั้นผู้โชคดี ดีเจ และศิลปิน ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันก่อนจบงาน โดยมี คุณนวิน ชื่นจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ มันเอฟเอ็ม จ.เชียงใหม่ เป็นตัวแทนของผู้ใหญ่ใจดีที่มาร่วมสนุกกันตลอด 2 ชั่วโมงในครั้งนี้ด้วย โดยสามารถฟังสดกันอย่างเต็มอิ่มทั่วหล้า ทั้งเชียงใหม่ 93.00 fm, เชียงราย 94.25 fm, โคราช 90.5 fm และบุรีรัมย์ 98.25 fm แถมยังรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น ‘มันเอฟเอ็ม’ และ ‘ROOMz’ ได้อีกด้วย โดย ‘มันใช่เล่น Live’

 

 

ติดตามฟังได้ ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน ซึ่งจะเฟ้นหาผู้โชคดีมาสัมผัสบรรยากาศอันใกล้ชิดและฟังดนตรีสดๆ กับศิลปินตัวจริง กันต่อไป บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด! สำหรับชาว CLICK มัน FM คนไหนที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตามกันได้ที่ www.munfm.com, facebook.com/munfm, independent application​​

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง