ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บักแตงโมทุกย่าน! ตั๊กแตน ชลดา แน่นแบบเต่งตึง เสื้อตัวเล็กหรือแม่คัพใหญ่

บักแตงโมทุกย่าน! ตั๊กแตน ชลดา แน่นแบบเต่งตึง เสื้อตัวเล็กหรือแม่คัพใหญ่
MusicHot
6 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
68K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา หลังจากที่เจ้าตัวเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ ก็ขยันอวดความอึ๋มให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ่อยๆ ล่าสุด แม่เอาอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอข่าว บักแตงโม ของแม่ไปแล้ว ล่าสุดแม่ก็เอาอีกแล้ว ครั้งนี้มัน โอ้จักมานูนอองตองแท้ จริงๆ แม่แตนจ๋า

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด , ส่อหล่อแส่แหล่ และล่าสุดกับเพลง สาดไล่โสด ที่กำลังฮิตและมาแรงอยู่ในตอนนี้ เพราะแค่ปล่อยเพียงวันเดียวยอดวิวขึ้นหนึ่งล้านวิวแล้ว ต้องบอกว่าตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ไปแล้ว เพราะชุดแต่ละชุดของเธอนั้นไม่ว่าจะบนเวทีหรือในชีวิตประจำวัน เจ้าตัวก็จัดแน่นจัดเต็มเซ็กซี่จัดจ้านทุกย่านจริงๆ

นอกจากเจ้าตัวจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว ตอนนี้เธอยังเปิดค่ายเพลงเล็กๆ เพื่อเด็กบ้านๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้องได้ทำตามความฝัน ภายใต้ชื่อ ผัดกะเพรามิวสิค ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตามอง เพราะมีนักร้องลูกทุ่งอินดี้หลายคนที่แจ้งเกิดมาแล้ว

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง