นึกว่าแฝด! ใบเตย อาร์สยาม อวดโฉม ลุกซ์ น้องชาย สวยโลกตะลึง!

นึกว่าแฝด! ใบเตย อาร์สยาม อวดโฉม ลุกซ์ น้องชาย สวยโลกตะลึง!
Music Editor Talk
28 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:40 )
519
4

นักร้องลูกทุ่งหญิงมากความสามารถ ใบเตย อาร์สยาม หรือ มัมใบเตย ที่กำลังตั้งท้องอ่อน ๆ ช่วงนี้พักงานแดนซ์เพื่อรอเตรียมคลอด ล่าสุดมาในลุคชุดไทยสวยงาม และโพสต์รูปน้องชายสุดเลิฟและผู้จัดการส่วนตัว ลุกซ์ ชาญวิทย์ ที่สวยจนโลกตะลึง จนกลายเป็นน้องสาวไปแล้ว งานนี้ใบเตย อาร์สยาม โพสต์แคปชั่นว่า "bitoeyrsiam วันนี้ส่งน้องสาว @luxx.c.t_ ไปประกวดนางงามเดินสายค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้นางด้วยนะคะ จะให้นางไปลงทิฟฟาแระค่ะ🤪 #เทพีเชงเม้ง" โดยที่ น้องลุกซ์ ก็ได้โพสต์ความรู้สึกว่า เป็นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้แต่งหญิงแบบใส่ชุดไทย เรียกว่าจัดเต็ม ถ้ามงไม่ลงจะงงมากจ้า

ใบเตย อาร์สยาม ลุคไทย สวยมากแม่

 

ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ลุกซ์ ชาญวิทย์

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม" เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู เจ้าของเพลงฮิต โคโยตี้ค่ะพี่, เช็คเรทติ้ง, เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก), สกัดดาวยั่ว, ติดหนึบ , เอาไม่เสร็จ และล่าสุดกับเพลง รักสายแรง Feat. หลวงไก่ อาร์สยาม และเพลงล่าสุด "ไมพูดเยอะ เจ็บคอ" เพลงประกอบละคร เทพธิดาขนนก 2019 ให้เต้นสะบัดกันแล้ว และเป็นเจ้าสสาวป้ายแดง ของ ดีเจแมน พัฒนพล กับงานแต่งงานสุดหรู ล่าสุด ท้องแล้วจ้า แต่ยังคงความแซ่บแบบแม่ใบเตย อาร์สยาม อยู่เหมือนเดิม และยังมีทำคลิปน้อง ลุกซ์ น้องชาย กับ สรวนซิสเตอร์ ที่ทำอะไรสนุก ๆ แบบพี่น้อง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม bitoeyrsiam luxx.c.t

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ใบเตย อาร์สยาม ได้ที่:

 

> งานสุดท้ายของมัม! ใบเตย อาร์สยาม คุณแม่คนงาม โพสต์รูปแซ่บก่อนลาไปรอคลอด!

> แม่ขอแซ่บ! ใบเตย อาร์สยาม อวดหุ่นคุณแม่ แต่ยังสวยเด้งเหมือนตอนยังไม่ท้อง!

> ท้องอยู่นะแม่! ใบเตย อาร์สยาม ใส่ชุดว่ายน้ำโพสต์แซ่บ เต้นเผ็ดระดับ10! (มีคลิป)

> สวยไฟลุก! ใบเตย อาร์สยาม อกผาย ไหล่ผึ่ง หน้าตึง นมเต่ง จัดเต็มลุคนี้!

> ตุ๊กตาบาร์บี้! ใบเตย อาร์สยาม ชุดชมพูฟรุ้งฟริ้ง ที่อยากได้มานาน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง