พร้อมรันวงการ!! มี เรคคอร์ด ดันวง The Raven doll เพิ่มความจัดจ้านให้วงการเพลง

พร้อมรันวงการ!! มี เรคคอร์ด ดันวง The Raven doll  เพิ่มความจัดจ้านให้วงการเพลง
Music Talk
25 กันยายน 2561 ( 18:07 )
4.1K

เข้มข้นและน่าจับตามองขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับศิลปินเลือดใหม่ที่ตบเท้าเข้าสู่รั้วบ้าน มี เรคคอร์ด ภายใต้การบริหารของ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม และวงล้อก็หมุนมาหยุดกึกที่ The Raven doll (เดอะ เรเวนดอลล์) ศิลปินลูกผสมระหว่างป๊อบ-ร็อกและอัลเทอร์เนทีฟ มาพร้อมกับความจัดจ้านตั้งแต่การแต่งตัว จนถึงโชว์แสดงสด เรียกได้ว่าสะกดคนดูอยู่ทุกแมตช์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง ฟองเบียร์ จนต้องชักชวนเข้าสู่ชายคาค่ายฯ ประทับตาศิลปิน มี เรคคอร์ด แบบด่วน ๆ จะเป็นตัวจริง หรือจะมีแค่ราคาคุย? เดอะ เรเวนดอลล์ The Raven doll พร้อมรายงานตัว

 

 

"จากประสบการณ์ที่สะสมกันมาทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของพวกเราทั้ง 5 คน วัช - วัชระ บรรณสาร ( ร้องนำ), นะ ณพวุฒิ วิทิตปรียารักษ์ (กลอง), บูม - พุทธิพงศ์ เลิศวนัสวงศ์ (กีต้าร์), เอ เอราวัตร เงางาม (เบส) และ แฟ้ม วิษณุ หอยสังข์ (คีย์บอร์ด) พวกเราจึงใช้ชื่อ The Raven doll (เดอะ เรเวนดอลล์) ซึ่งแปลตรงตัวว่า ตุ๊กตานกที่ฉลาดที่สุดในโลกมาสะท้อนตัวตน ที่มีทั้งความสดใหม่ ความสนุก และสีสันในเพลงและการโชว์ของพวกเราครับ แต่ในขณะเดียวกันก็ถูกห่อหุ้มด้วยดนตรีป๊อบร็อกมีความอัลเทอร์เนทีฟผสมอยู่ เพื่อให้คนฟังเข้าถึงได้ง่าย พวกเราเริ่มออกเดินทางอีกครั้งในค่ายมีฯจากคำชวนของพี่ฟองเบียร์ หลังจากที่ทำเพลงกันเองโดยไม่มีสังกัด และครั้งนี้เราได้ใช้เพลง ‘เหมือนเดิมหรือเปล่า’เพลงที่แทนความรู้สึกคิดถึงเป็นซิงเกิลแรกในการแนะนำตัวกับแฟนเพลงก่อนครับ โดยพาร์ตดนตรีใช้คีย์บอร์ดและกีต้าร์เป็นตัวเล่าเรื่อง ซิงเกิลนี้พวกเราลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การแต่งเพลง ดนตรี และมิวสิควีดีโอ ซึ่งพวกเราตั้งใจมากและหวังว่าแฟนเพลงจะเปิดโอกาสให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นครับ" วัชระ (นักร้องนำ)กล่าว…

 

 

สามารถชมมิวสิควีดีโอ เหมือนเดิมหรือเปล่า ได้ในวันที่ 25 กย.61 ทาง YouTube channel: merecordslabel หรือ https://youtu.be/wJVMn3j2Igg  สามารถดาวน์โหลดเพลง เหมือนเดิมหรือเปล่า ได้ที่ *492 222 277

 


อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “The Raven Doll” ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel 
IG : @merecordslabel, @theravendoll.official
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง