อย่าลืมหนูนะคะ! โมบายล์ BNK48 ออกเดินทางไปญี่ปุ่น ปัญ แก้ว และโอตะไปส่งสุดอบอุ่น

อย่าลืมหนูนะคะ! โมบายล์ BNK48 ออกเดินทางไปญี่ปุ่น ปัญ แก้ว และโอตะไปส่งสุดอบอุ่น
Music Talk
17 กันยายน 2561 ( 15:09 )
28.4K
16

ถือเป็นการเดินทางสู่โลกกว้างในสังคมไอดอล และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกหนึ่งคน สำหรับ โมบายล์ BNK48 - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ที่ได้รับโอกาสดี ๆ เป็นตัวแทนไอดอลไทย ไปฝึกฝนที่ประเทศญี่ปุ่น โดยได้ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว เช้าวันนี้ (17 กันยายน 2561) โดยมีกำลังใจสำคัญจากเหล่าโอตะที่ไปให้กำลังใจแบบเต็มสนามบิน ร่วมด้วย แก้ว และ ปัญ BNK48 ที่ถึงจะเพิ่งไปงานกลับมาดึกแต่ก็มาส่งน้องเดินทาง เป็นอีกภาพประทับใจ ที่แฟน ๆ คงจะคิดถึงเจ้าโมบิลไปอีกพักใหญ่

 

 

โดย โมบายล์ BNK48 ถูกเลือกจากทาง Waku Waku Japan ให้ไปร่วมถ่ายทำรายการ Catch Your Dream Study in Japan ซึ่งเป็นรายการที่ โมบายล์ เป็นตัวแทนไอดอลไทย BNK48 ต้องไปใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 เดือนเต็ม เพื่อฝึกฝนด้านภาษา การเป็นไอดอลแบบรุ่นพี่ การร้อง การเต้น โดย โมบายล์ BNK48 จะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับตัวแทนอีกหนึ่งคนจาก JKT48 นั่นก็คือ Stefi JKT48 (Stephanie Pricilla Indarto Putri) โดยรายการ Waku Waku Japan – Catch Your Dream Study in Japan นั้นมีกำหนดการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 3 เดือนธันวาคมนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งในวันงาน BNK48 1st2gether Concert ที่ผ่านมา มีช่วงท้าย ที่ โมบายล์ BNK48 พูดก่อนจะเข้าเพลงสุดท้าย คุกกี้เสี่ยงทาย บอกว่าโมบายล์กำลังจะไปญี่ปุ่น พร้อมด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ทุกคนอย่าลืมโมบายล์นะคะ" ใครที่คิดถึงโมบายล์ BNK48 ก็ติดตามผลงานเพลงล่าสุด Kimi wa Melody เธอคือ...เมโลดี้ ที่โมบายล์เป็น 1 ใน 21 เซ็มบัตสึ เป็นเพลงสุดท้ายก่อนเดินทางนั่นเอง

 

ขอบคุณภาพจากช่างภาพเพจ ทดลองเป็นโอตะ นะคะ

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Su su dasu✌🏻✌🏻🐙🐙 เค้าไปก่อนนะ55😂 #bnk48 #mobilebnk48

A post shared by Mobile BNK48 (@mobile.bnk48official) on

 

 

 

ทีมข่าวมิวสิค ทรูไอดี ที่เห็นการเติบโตและพัฒนาของ น้องโมบายล์ BNK48 มาตั้งแต่เริ่มต้น ขอแสดงความยินดีกับโอกาสดี ๆ ของโมบายล์ด้วยนะ เชื่อว่ากลับมาจากญี่ปุ่นรอบนี้ จะต้องเป็นซูเปอร์ โมบายล์ BNK48 อย่างแน่นอน

 

 

ใครคิดถึง โมบายล์ BNK48 ก็เข้าไปตามอินสตาแกรมน้องได้ที่ https://www.instagram.com/mobile.bnk48official/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง