ขอบคุณที่เอ็นดูหนู! แพรว คณิตกุล แฮปปี้หนักมาก พ่อแม่ฟรอยด์ ทำคลิปอวยพรวันเกิดให้ (มีคลิป)

ขอบคุณที่เอ็นดูหนู! แพรว คณิตกุล แฮปปี้หนักมาก พ่อแม่ฟรอยด์ ทำคลิปอวยพรวันเกิดให้ (มีคลิป)
MusicHot
29 สิงหาคม 2561 ( 16:07 )
7K
1

เป็นอีกหนึ่งความประทับใจสำหรับความรักของนักร้องสาว แพรว คณิตกุล เนตรบุตร กับนักแสดงหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีแล้ว กับล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของนักร้องสาว แพรว คณิตกุล ทางด้าน ฟรอยด์ และครอบครัวจึงทำคลิปอวยพรวันเกิดให้ ซึ่งเป็นคลิปที่น่ามากๆ ซึ่งถือเป็นความแฮปปี้ของนักร้องสาว ที่เธอดีใจที่ได้มาเป็นแฟนกับฟรอยด์ เพราะครอบครัวเอ็นดูเธอมาก ทางเราก็ขอสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังให้สาวแพรวด้วยนะคะ

 

 

ขอบคุณแม่เล็กสำหรับคลิปน่ารักๆที่รวมความทรงจำของพวกเราไว้ด้วยกันนะคะ อุตส่าห์ส่งมาเที่ยงคืนวันที่27 ทั้งๆที่ปกติแม่เล็กนอนไปตั้งแต่4ทุ่มแล้ว ตั้งแต่รู้จักครอบครัวฟรอยด์ก็รู้เลยว่าทำไมฟรอยด์ถึงฮา บ้านนี้จิตใจแข็งแรง จิตใจดี ฮา ไม่ว่าร้ายใคร จริงใจ พูดตรง คณิตอยู่ด้วยแล้วเสริมกำลังใจกำลังกายมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่รักและเอ็นดูคณิต แถมยังเอ็นดูไปถึงเจ้าแมวตัวดำของคณิตด้วย😽🤟🏻 -รักที่สุด- จากคณิต @busaba96 @toblerone42 @freudonidas

โพสต์ที่แชร์โดย preawkanitkul🌴 แพรว คณิตกุล (@preawkanitkul) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพและคลิปจากอินสตาแกรม @preawkanitkul

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง