ที่สุดของความฟิน! คอนเสิร์ตใหญ่ Room39 ครบทุกรส แฟนเพลงเต็มอิ่ม

ที่สุดของความฟิน! คอนเสิร์ตใหญ่ Room39 ครบทุกรส แฟนเพลงเต็มอิ่ม
Music Talk
2 เมษายน 2561 ( 11:32 )
2.6K

จบไปแบบฟิน ๆ และน่าประทับใจ กับการเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Room39 The Truth in Room39 ความจริงในห้องหมายเลข 39 ที่นำเพลงดังทั้ง 2 อัลบั้มร้อยเรียงเป็นการเล่าเรื่องในห้องของแต่ละคนที่กว่าจะมาเป็น Room39 ณ วันนี้ แต่ก่อนจะเปิดโชว์คอนเสิร์ตของ Room39 เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขนศิลปินในสังกัดมาปลุกอารมณ์สนุกให้แฟนเพลง Room39 ได้ตื่นตัว กับ สาว ๆ วง Sweat16! หนุ่ม ๆ SBFIVE และปิดท้ายด้วย 4 หนุ่มอารมณ์ดี วง MEAN

 

 

 

 

 

 

 

 

แล้วก็ถึงเวลาของ Room39 เริ่มเข้าโชว์ด้วยเพลง หน่วง เพลงที่สร้างชื่อให้ Room39 เป็นที่รู้จักขึ้นมาในวงการเพลงไทย จากเสียงร้องของ ทอม (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) แล้วตามมาด้วย เพลง รักใครไม่ได้อีก ชั่วโมงที่สวยงาม จากเสียงร้องของ มน (ชุติมน วิจิตรทฤษฎี) ต่อด้วย รักตัวเอง เข้ากันไม่ได้ ของขวัญ Lucky Nothing on you จากนั้น แว่นใหญ่ ทอม มน Room39 มานั่งล้อมวงบนเวทีเล็กกลางฮอลล์ เล่าเรื่องราวก่อนจะมาทำเพลงที่เมืองไทย ปิดด้วยร้องเมดเล่ย์เพลงของ บอย โกสิยพงษ์

 

 

 

 

 

 

ตัดมาที่เวทีใหญ่ ที่เปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ตู่ ภพธร ที่เป็นทั้งเพื่อนและพี่ที่สนิทของ Room39 มาพร้อมกับมุขฮา ๆ ให้แฟนเพลงได้ขำ ๆ โชว์ด้วยเพลง พูดทำไม และ ถ้าหาก เปิดห้องแรกของ มน สาวคนเดียวในวง ที่มาเล่าเรื่องราวว่าเข้ามาอยู่กับ Room39 ได้อย่างไร ก่อนเข้าเพลง เพื่อนสนิท ดราม่ากับความรักเล็ก ๆ ก่อนเข้าเพลง สถานีสุดท้าย พร้อมกับแขกรับเชิญของมน ที่เป็นเพื่อนสนิท แพท วงเคลียร์ ที่มาแจมด้วยเพลง สิ่งของ

 

 

 

 

 

 

ก่อนที่จะปล่อยเวทีให้ วง เคลียร์ กับเพลง คำยินดี และมน เข้ามาปิดท้ายร้องเพลง อย่าทำให้ฉันคิด มาถึงช่วง เปิดห้องของ ทอม ด้วยวีทีอาร์เปิดตัว และเข้าเพลง Restart เก็บ set fire to the rain พร้อมแขกรับเชิญของทอม The Toys ที่มากับเพลง หนาวที่แล้ว โดย ทอม ร้องแจม พร้อมมุขสนุก ๆ บนเวที ทอมเปลี่ยนเสื้อกางเกงบนเวทีขออินเทรนกับ The Toys เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงทั้งฮอลล์ จบที่ เพลง ก่อนฤดูฝน กับการโชว์ลีดกีตาร์ของ The Toys

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดห้องพี่ใหญ่สุดของวง แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) กับเพลง ความจริง และ บอกตัวเอง ตามด้วยแขกรับเชิญของแว่นใหญ่ ที่วันนี้เชิญมาเพราะความเหมือน ป๊อด ธนชัย อุชชิน เปิดด้วยเพลง ช่วงที่ดีที่สุด มีมุขสลับตัว ปิดด้วยเพลง ติ๋ม ที่ทั้ง ป๊อดและ แว่นใหญ่วิ่งลงจากเวทีทักทายแฟนเพลงทั่วฮอลล์ เล่นเอาเหนื่อยหอบกันไป

 

 

 

 

 

ช่วงสุดท้ายที่พาแฟนเพลงได้สนุกลุกขึ้นมาเต้น และช่วงนี้เองที่ วง Room39 เข้าคอร์สฟิตซ้อมท่าเต้นมาอย่างดี เพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วย โชว์ลีลาสเต็ปการเต้นได้พลิ้วไหว กับ เพลง รับได้หรือเปล่า ฉันต้องคู่กับเธอ และแขกรับเชิญขาแดนซ์ อุ๋ย บูดาเบลส กับเพลง Fire ที่พา วง Room39 ร่วมแจมร้องและเต้นไปด้วยกัน ต่อด้วยเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย โดย มน เป็นคนร้องได้อย่างน่ารักมาก แฟนเพลงลุกเต้นกันทั้งฮอลล์ และส่งเพลง เป็นทุกอย่าง ประทับใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์พร้อมใจชูป้าย รัก Room39 เป็นการจบคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัวและสนุกสนานครบทุกรสชาติจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง