เฟี้ยวมากพี่! อาป้อม สิริมาศ อดีตเด็กเพาะช่าง วัย 62 คว้าแชมป์หญิงคนแรก ใน เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020

เฟี้ยวมากพี่! อาป้อม สิริมาศ อดีตเด็กเพาะช่าง วัย 62 คว้าแชมป์หญิงคนแรก ใน เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020
Music Editor Talk
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:40 )
1.1K
3

ประเดิมตอนแรกก็ทำเอาเวที เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020 รอบบลายด์ออดิชัน ลุกเป็นไฟซะแล้ว เมื่ออดีตเด็กเพาะช่างสุดเฟี้ยว วัย 62 ปี คุณอาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง ลูกทีม โค้ชก้อง สหรัถ ที่ได้โชว์น้ำเสียงสุดไพเราะและทรงพลังผ่านบทเพลง We Are The Champions ของ เฟรดดี เมอร์คูรี ขึ้นมาโชว์ พร้อมปล่อยพลังทำบรรดาโค้ชฮึกเหิมไปตาม ๆ กัน ทำเอาโค้ชทุกท่านถึงกับอึ้งในน้ำเสียง พร้อมกดปุ่มหมุนเก้าอี้มาครบ 4 ตัวเลยทีเดียว เหล่าโค้ชทั้งสี่ก็งัดทีเด็ดมาดึงคุณอาป้อมเข้าทีมอย่างสนุกสนาน แต่สุดท้ายคุณอาป้อมก็ขอเทใจเลือกเข้าไปเป็นลูกทีมในทีมของ โค้ชก้อง สหรัถ งานนี้เรียกว่าเป็นสายพลังของทีมเลยทีเดียว! ล่าสุด (30 มีนาคม อาป้อม สิริมาศ คว้าแชมป์ผู้หญิงคนแรกของ เดอะวอยซ์ ซีเนียร์ 2020 เรียบร้อย)

คุณอาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง

ปัจจุบัน อาป้อม สิริมาศ อาศัยอยู่กับพี่สาว และคุณแม่วัย 97 ปี อาป้อมรักคุณแม่มากจะใส่ใจและห่วงคุณแม่ที่สุด เพราะคุณแม่คือที่สุดของดวงใจ อาป้อมชื่นชอบในการร้องเพลงเป็นอย่างยิ่ง เพราะการร้องเพลงคือความสุข โดยปกติแล้วจะชอบร้องเพลงให้คุณแม่ฟังอยู่แล้ว จนทำให้หลานๆ และพี่สาวผลักดันคุณอาป้อมมารายการนี้

คุณอาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง

คุณอาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง

คุณอาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง

อาป้อม - สิริมาศ เจียมสังข์ทอง เพลง We Are The Champions - Blind Auditions - The Voice Senior Thailand - 17 Feb 2020 ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ #TheVoiceSenior2020 #TheVoiceSeniorTH #PPTVHD36 #PPTVHD36บันเทิง #ช่อง36 ติดตามความสนุก ได้ในรอบบลายด์ออดิชันของรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2020” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง