เดอะ พาร์คินสัน พร้อมแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยว The Parkinson SOULMANTIC

เดอะ พาร์คินสัน พร้อมแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยว The Parkinson SOULMANTIC
Music Talk
18 เมษายน 2562 ( 15:17 )
3.5K
1

The Parkinson SOULMATIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ได้รับกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงมากที่สุด ว่าสักครั้งหนึ่งจะต้องไปชมโชว์สด ๆ จากพวกเขา The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) ใน The Parkinson SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก (เดอะ พาร์คินสัน: โซลแมนติก คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก) หากให้กล่าวถึงวงดนตรีที่ครบเครื่อง ทั้งเสียงร้อง และซาวด์ดนตรีที่ถูกจัดวางได้อย่างลงตัวด้วยเครื่องดนตรี 3 ชิ้น จนได้รับการยอมรับจากคนทั้งประเทศ การันตีจากบทเพลงของพวกเขาไม่ว่าจะเป็น จะบอกเธอว่ารัก, เพื่อนรัก, คนชั่ว 2018, ไปเถอะ เป็นต้น ความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ นอกจากจะได้เต็มอิ่มไปกับบทเพลงเพราะ ๆ ทั้งไทย และสากล พวกเขายังขอมอบของขวัญพิเศษให้แฟน ๆ ได้นำกลับไปฟินกันต่อที่บ้านกับ อัลบั้ม “แรก” จาก เดอะ พาร์คินสัน โดยวางขายครั้งแรกในคอนเสิร์ตอีกด้วย รวมถึงเกสต์พิเศษที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบรสไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

 

 

โดย คอนเสิร์ต "THE PARKINSON SOULMANTIC คอนเสิร์ตจะบอกเธอว่ารัก" จะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 ประตูเปิด 18.00 น. เป็นต้นไป พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรราคา Early bird ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 62 ในราคา 1,200, 1,700 และ 2,500 บาท ซื้อได้ที่ Ticketmelon พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 2,500 บาท (Early bird) / 2,800 บาท จะได้รับซีดีอัลบั้มเต็ม (แรก) ของ The Parkinson (มูลค่า 399 บาท) และสำหรับ 1,000 ท่านแรก ที่ซื้อบัตร จะได้รับ ‘ตะกรุดเพื่อนรัก สักพักเพื่อน..Yes’ จาก The Parkinson ไปเลย! แล้วมาร่วมปล่อยอารมณ์ พร้อมสร้างความทรงจำครั้งใหม่กับ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาไปด้วยกัน

 

 

ฟังเพลงของ The Parkinson ซ้อมไว้กอ่น ที่ trueid music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง