แฟน ๆ รอเลย! พัคยูชอน กับการคัมแบค โซโล่อัลบั้ม และ มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทย

แฟน ๆ รอเลย! พัคยูชอน กับการคัมแบค โซโล่อัลบั้ม และ มินิคอนเสิร์ตในประเทศไทย
Music Editor Talk
3 สิงหาคม 2563 ( 11:45 )
1.6K

เตรียมกลับมาให้หายคิดถึง พัคยูชอน หนึ่งในสมาชิก TVXQ! เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของแฟน ๆ ที่มีให้กับ "พัคยูชอน" ไม่เคยเปลี่ยนแปลง อีกไม่นานเขาคนนี้กำลังจะมีผลงานโซโล่อัลบั้ม ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังให้หายคิดถึงกันแล้ว อยากให้แฟน ๆ ทุกคนเป็นกำลังใจและคอยติดตามการกลับมาพร้อมผลงานในครั้งนี้ด้วยนะคะ นอกจากการคัมแบคโซโล่อัลบั้มในครั้งนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมงานแฟนไซน์ และมินิคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย เพื่อแฟนคลับของพัคยูชอนอีกด้วย รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอกับหนุ่มคนนี้กันให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

 

 

📌 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้เร็ว ๆ นี้ ที่ช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

Facebook: www.facebook.com/9TheNumberNine 
Twitter: www.twitter.com/9thenumbernine 
Instagram: www.instagram.com/9thenumbernine 

#Parkyuchun #박유천 #พัคยูชอน

 

ปาร์ค ยูชอน Park Yuchu สมาชิกคนที่ 5 ของวง TVXQ! หรือ มิคกี้ Micky TVXQ! กับความสามารถของด้าน ทั้ง ร้องเพลง, แต่งเพลง เล่นดนตรี และเป็นคนที่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก ผ่านการประกวดระดับประเทศ ปี 2001 American Singing Competition ที่ เวอร์จีเนีย รางวัล Best Artist of the Competition ปี 2003 KBN Teens Singing Competition รางวัลพิเศษ Special Award และได้มาเป็นสมาชิกวง TVXQ! และ ยูนิต JYJ ในที่สุด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง