โปรดิวเซอร์ PSY กังนัมสไตล์ บุกไทย! ลุยโปรเจกต์ THE ASIAN IDOL ค้นหาศิลปินหน้าใหม่

โปรดิวเซอร์ PSY กังนัมสไตล์ บุกไทย! ลุยโปรเจกต์ THE ASIAN IDOL ค้นหาศิลปินหน้าใหม่
truelife_music
18 ธันวาคม 2559 ( 23:22 )
581

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงานแถลงข่าวโปรเจคยักษ์ระดับอินเตอร์ที่สุด ที่เหล่าบรรดาสาวก K-Pop STAR ทั้งหลายได้ยินแล้วตื่นเต้นสุด นั่นคือ การร่วมมือกันของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ SHOP & ENJOY จับมือ กับ กีวี มีเดีย กรุ๊ป หนึ่งในค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ และ บริษัท เอไนน์ คอร์ปอร์เรชั่น ผู้ดำเนินธุรกิจ ASIA ENTERTAINMENT ครบวงจร ร่วมกันเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่จากหลายประเทศ เข้าร่วมแข่งขันใน โครงการ THE ASIAN IDOL โปรเจคที่ใช้งบประมาณจัดการแข่งขันที่สูงถึง 600 ล้านบาท

 

 

โดยโปรเจคนี้ได้ คิม ฮยอง ซุก (MR.KIM HYUNGSUK) ประธาน กีวี มีเดีย กรุ๊ป โปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่ในวงการเพลงเกาหลีใต้ กูรู k-pop star ผู้ปลุกปั้นศิลปินเกาหลีจนโด่งดังมาแล้วทั่วโลก อาทิ ไซ (PSY) กังนัมสไตล์, พัก จิน-ย็อง (JYP), เจ วาย เจ (JYJ), ไอยู (IU) ฯลฯ มาร่วมสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์ ดูแลผู้เข้าร่วมแข่งขันซีชั่นแรก ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งพิเศษในการปั้น girl group, boy group, และ gay group นานาชาติให้อยู่ในวงเดียวกัน ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

 

ถือเป็นการเปิดโอกาสให้วัยรุ่นจากหลากหลายประเทศในแถบ AEC ที่มีฝันและมีความสามารถก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินและนักแสดงชั้นนำ โดยใช้ Performance Hall ของศูนย์การค้า โชว์ ดีซี เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน ซึ่งโปรเจคนี้ ถือเป็นโปรเจ็คแรกที่ยังไม่เคยจัดที่ไหนมาก่อนในเอเชีย ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการสร้าง กระแส A-POP (Asia-pop) ให้เกิดขึ้นทั้งในประเทศไทยและทั่วเอเชียอย่างแน่นอน

 

MR.KIM HYUNGSUK

 

ทั้งนี้ ผู้ชนะการแข่งขัน จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับทาง บริษัท เอไนน์ คอร์ปอร์เรชั่น โดยการันตีการทำงานและรายได้ที่จะได้รับตลอดระยะเวลา 1 ปี พร้อมผลักดันให้เป็นสุดยอดซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอีกด้วย โดยจะมีการโปรโมทโครงการ THE ASIAN IDOL ผ่านทุกช่องทางการสื่อสารทั้งในเกาหลีใต้ และทุกเครือข่ายที่มีในต่างประเทศ เพื่อให้โครงการ THE ASIAN IDOL เกิดการรับรู้ในวงกว้างทั้งในระดับเอเชียและระดับโลก

 

 

พบกับที่สุดของโปรเจคที่จะสร้างประวัติศาสตร์ที่สั่นสะเทือนวงการบันเทิงเอเชีย THE ASIAN IDOL ปรากฏการณ์เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่สู่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เอเชีย เปิดรับสมัครผู้ร่วมการแข่งขันจากประเทศต่าง ๆ ในแถบ AEC ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 โดยรายละเอียดการรับสมัครและการแข่งขันจะประกาศอย่างเป็นทางการผ่านทาง www.a9corporation.com

และติดตามความเคลื่อนไหวของ โครงการ THE ASIAN IDOL ได้ที่ www.showdc.co.th รวมทั้งเฟสบุ๊ค www.facebook.com/showdc.co.th

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง