ไอดอลแห่งความพยายาม! สตางค์ BNK48 แฟนคลับทุ่มสุดตัว ก้าวต่อไปตามฝัน เพื่อให้น้องสู่อันดับที่ 17

ไอดอลแห่งความพยายาม! สตางค์ BNK48 แฟนคลับทุ่มสุดตัว ก้าวต่อไปตามฝัน เพื่อให้น้องสู่อันดับที่ 17
Music Editor Talk
19 มีนาคม 2563 ( 20:15 )
1.7K
2

หากจะพูดถึงความพยายามของการเป็นไอดอล หนึ่งในนั้นต้องยกให้สาวน้อยคนนี้ "สตางค์ BNK48" ตริษา ปรีชาตั้งกิจ สมาชิก BNK48 รุ่น 2 น้องรักของ อุ้ม และ แนทเธอรีน ที่ออกจากวงไปแล้ว สตางค์ ที่ไม่ใช่แค่สาวหมวยหน้าตาน่ารัก แต่ความสามารถของน้องสตางค์ ก็มีมากมาย ทั้งการร้องเพลง เล่นดนตรี และการแสดง และสำหรับงาน BNK48 9th Single Senbatsu General Election สตางค์ หวังไว้กับอันดับที่ 17 (ในการประกาศผลด่วนรอบ 2 ที่ผ่านมา อันดับตกลงมานิดหน่อยอยู่ที่ อันดับ 19)

และครั้งนี้แฟนคลับ น้องสตางค์ BNK48 ก็ทุ่มสุดตัว เพื่อให้ ก้าวต่อไปตามฝัน สู่ที่ 17 ของน้องสตางค์ ใน Vote For Stang Donation Project ทั้ง Vote For Stang #2 Second Chance และ Vote For Stang #3 The Last Vote, The Last Chance โค้งสุดท้ายวันนี้ ร่วมกัน Big Vote For Stang ได้นะคะ มาช่วยกันพาเจ้าหมวยน้อยเข้าใกล้ความฝันอันดับ 17 ด้วยกัน

Stang BNK48 เหนื่อยมั้ยคนดี...สตางค์รู้ว่าทุกคนพยายาม และทุ่มเทเพื่อสตางค์มากๆนะคะ🙏🙏 อีกไม่กี่วันแล้วนะทุกคน..ไม่ว่าผลโหวตจะเป็นอย่างไรทุกคะแนนโหวตคือความรัก ความปรารถนาดีที่มาจากทุกคน..และสตางค์ก็รู้สึกภาคภูมิใจในทุกคะแนนโหวตที่ส่งมาจริงๆ มันมีค่ามากๆ มันแทนทุกความรู้สึกเลย..สตางค์จะดูแลรักษาสิ่งนี้ให้ดีที่สุดนะคะ จะทำต่อไปให้เต็มที่นะคะ ขอบคุณจริงๆนะคะ☺️🙏❤️ #Stangbnk48 #BNK48

สตางค์ BNK48


STANG BNK48
ตริษา ปรีชาตั้งกิจ
TARISA PREECHATANGKIT
BNK48 Team NV
Date of birth : 22 October 2003
Height : 164 cm
Province : Bangkok
Like : ไข่เจียว
Blood Group : O
Hobby : เล่นกีตาร์

วันสุดท้ายของการโหวตแล้วนะคะ..เหนื่อยมากมั้ยคะ ขอบคุณจริงๆที่ยอมเหนื่อยจนนาทีสุดท้ายเลย☺️🙏❤️ รู้เลยว่าทุกคนทำเต็มที่จริงๆ..ทุกความรู้สึกดีๆที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้สตางค์มากๆนะคะ..ไม่ว่าผลโหวตจะเป็นยังไง เราจะอยู่ข้างๆกันเสมอนะคะ”คุณครอบครัวของสตางค์”❤️❤️❤️ ❤️ตอนนี้หายเหนื่อยได้แล้วนะคะ มาๆเดี๋ยวพัดให้🙆‍♀️🍃🍃 #Stangbnk48 #BNK48

สตางค์ BNK48

เส้นทางตามความฝันของ สตางค์ ตริษา ก่อนจะมาเป็น BNK48 เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ตริษา ปรีชาตั้งกิจ (สตางค์ BNK48) เป็นเด็กสาวที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทั้งเรียนร้องเพลงที่ EBO voice studio สายประกวดเลย  มีโชว์งานต่าง ๆ กับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนร้องเพลง สตางค์ BNK48 เคยเคยเข้าโครงการ RSATP เพื่อเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย RS เคยไปออกรายการ Star Kids และยังเคยไป Workshop กับ วง Milkshake ในค่ายเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ สตางค์ ยังเคยไปคัดเลือกที่ค่าย mellow me (ตอน เบนซ์ พริกไทย เป็นผู้บริหาร) และมาเป็น สมาชิก BNK48 ในปัจจุบัน

เรียกว่ามีความฝัน ความพยายามในการเป็นศิลปินที่แท้จริง ในงาน General Election ครั้งนี้ อันดับที่ สตางค์ คาดหวังก็คือ อันดับ 17 เซ็นเตอร์ของ Under Girls ซึ่งน้องมีความสามารถที่จะเป็นได้อย่างแน่นอน และแฟนคลับก็ทุ่มเทอย่สงเต็มที่เพื่อให้น้องไปถึงฝัน ทีมข่าวมิวสิค ทรูไอดี ขอเป็นกำลังใจให้ สตางค์ ได้ตามที่คาดหวัง เชื่อว่า ความพยายามไม่เคยทำร้ายคนที่ตั้งใจอย่างแน่นอน

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48

 

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48

สตางค์ BNK48

ช่องทางการติดตามของ สตางค์ BNK48

FB: https://www.facebook.com/bnk48official.stang/

IG: https://www.instagram.com/stang.bnk48office/

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ BNK48 ได้ที่:

> 10 อันดับ BNK48 รุ่น 2 ที่น่าจับตามอง และถูกพูดถึงในโซเชียล

> ประกาศผลด่วน รอบ2 BNK48 9th Single Senbatsu General Election

> มาล้างมือกัน! เฌอปราง BNK48 ชวนทุกคน #WashYourHandsChallenge ป้องกัน โควิด-19 (มีคลิป)

> หนูรักเขา! น้ำหนึ่ง BNK48 เซ็นเตอร์ที่ดีที่สุด สวย เท่ นำทีมปล่อยเบื้องหลัง MV เพลง High Tension

> วิธีรับมือ COVID-19 จาก 3 สาว Mimigumo มิวสิค จ๋า ไข่มุก BNK48 (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง