"ซากุระ" เปิดใจทั้งน้ำตากรณี "IZ*ONE" ถูกพักการโปรโมทนาน 3 เดือน

"ซากุระ" เปิดใจทั้งน้ำตากรณี "IZ*ONE" ถูกพักการโปรโมทนาน 3 เดือน
Jest07
20 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:25 )
1.4K
2

ในวันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2563) มิยาวากิ ซากุระ สมาชิกของ IZ*ONE ได้กลับมาจัดรายการวิทยุใน “Tonight, Under the Cherry Blossom Tree” ของ BayFM อีกครั้ง ภายหลังที่พักการจัดรายการวิทยุและการโปรโมทอื่นๆ ของวง IZ*ONE ทั้งหมด โดยสาวน้อยชาวญี่ปุ่นได้กล่าวทักทายผู้ฟังในรายการว่า “ฉันกลับมาแล้ว ทุกคนสบายดีกันไหม? ตั้งแต่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วฉันไม่สามารถโปรโมทร่วมกับวง IZ*ONE ได้ และฉันก็ไม่สามารถจัดรายการวิทยุด้วยเช่นกัน” จากนั้นเธอก็ได้ขอบคุณสมาชิก AKB48 (วงไอดอลชื่อดังของญี่ปุ่น) ที่ให้เธอได้มาเป็นดีเจพิเศษ

ไอดอลสาวกล่าวต่ออีกว่า "เมื่อฉันรู้สึกเหงาและเศร้าใจ ฉันจะฟังรายการวิทยุนี้และก็รับฟังข้อความจากพวกคุณ ซึ่งมันทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้น ในตลอดการเป็นไอดอลใน 9 ปีที่ผ่านมา มันเป็นครั้งแรกเลยที่ฉันถูกระงัยการแสดงและโปรโมทถึง 3 เดือนด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ฉันต้องมานั่งคิดว่า “ไอดอลคืออะไร? เวทีการแสดงนั่นคืออะไรกันแน่? และฉันก็เข้าใจแล้วว่าแฟนคลับสามารถสร้างทุกสิ่งให้เป็นไปได้ มันเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ฉันได้เติบโตขึ้นอีกนิดนึงค่ะ”

ในช่วงที่พูดคุยถึงช่วงที่มีการหยุดพักวง IZ*ONE เธอก็ได้กล่าวทั้งน้ำตา โดยกล่าวว่า “สำหรับฉันแล้วอาชีพไอดอลนั้นเป็นอาชีพที่สร้างรอยยิ้มให้ผู้อื่น และสำหรับ 3 เดือนที่ผ่านมา ฉันไม่สามารถสร้างสิ่งนั้นได้ ฉันกังวลว่า WIZ*ONE จะรู้สึกเศร้าเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ แต่พวกเรา IZ*ONE ต่างรู้ดีว่าพวกคุณกำลังรอคอยการกลับมาของพวกเราอยู่ เมื่อเรากลับมาในครั้งนี้มันทำให้ได้รู้ว่าพวกคุณสนับสนุนเรามากแค่ไหน ซึ่งพวกเราอยากจะขอบคุณพวกคุณมากๆ ค่ะ”

ทั้งนี้ IZ*ONE ได้กลับมาโปรโมทอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้มใหม่ "BLOOM*IZ" และได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง Fiesta ให้ได้ชมกันแล้ว

ที่มา : allkpop.com

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

>พวกเธอกลับมาแล้ว! IZ*ONE คัมแบ็คพร้อมปล่อย MV เพลงใหม่ "Fiesta"

>เรียกน้ำย่อย! IZ*ONE ปล่อยทีเซอร์ MV “Fiesta” พร้อมคัมแบ็ค 17 ก.พ.นี้

>พร้อมเปย์! IZ*ONE เปิด Pre-order อัลบั้มเต็มชุดแรก “BLOOM*IZ”

>แฟนคลับเฮ! IZ*ONE คอนเฟิร์มคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก “BLOOM*IZ” 17 ก.พ.นี้.

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง