แฟนคลับเฮ! IZ*ONE คอนเฟิร์มคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก “BLOOM*IZ” 17 ก.พ.นี้.

แฟนคลับเฮ! IZ*ONE คอนเฟิร์มคัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก “BLOOM*IZ” 17 ก.พ.นี้.
Jest07
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:59 )
268

เป็นข่าวดีของแฟนคลับ เมื่อสาวๆ IZ*ONE เตรียมจะคัมแบ็คด้วยผลงานใหม่ “BLOOM*IZ” ที่มีกำหนดที่จะวางขายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากที่มีการเลื่อนการวางจำหน่ายอัลบั้มนี้ออกไปเพราะเกิดเรื่องอื้อฉาวกรณีโปรดิวเซอร์ของรายการ “PRODUCE X 101” และ “PRODUCE 48” ออกมายอมรับว่ามีการแก้ไขผลคะแนนโหวตรอบสุดท้าย ทำให้สาวๆ IZ*ONE ต้องถูกพักเบรกการโปรโมทชั่วคราวจากเหตุการณ์นี้

ทวิตเตอร์ออฟฟิเชี่ยลโพสต์ IZ*ONE ยืนยันคัมแบ็ค 17 กุมภาพันธ์นี้

โดยทวิตเตอร์ออฟฟิเชี่ยลของ IZ*ONE ได้โพสต์ข้อความยืนยันว่าสาวๆ เตรียมที่จะคัมแบ็คในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน และพร้อมเปิดตัว “BLOOM*IZ” อัลบั้มเต็มชุดแรกของสาวๆ อีกด้วย

IZ*ONE - 1st Album [BLOOM*IZ] COVER IMAGE

IZ*ONE

สำหรับวง IZ*ONE เป็นเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีใต้และญี่ปุ่น โดยสมาชิกวงมาจากรายการการแข่งขัน “โปรดิวซ์48” ซึ่งเป็นรายการคัดเลือกเด็กฝึกจากหลายบริษัทในประเทศเกาหลี และ 48 กรุ๊ป จากประเทศญี่ปุ่น ให้เหลือเด็กฝึก 12 คน ซึ่งบริษัท CJ E&M ได้รับเข้าสังกัดไว้ และต่อมาเด็กฝึกทั้ง 12 คนก็ได้มาเป็นสมาชิกของวง IZ*ONE โดยสมาชิกประกอบไปด้วย จางวอนยอง (Jang Won Young), มิยาซาว่า ซากุระ (Miyawaki Sakura), โจยูริ (Jo Yuri), ชเวเยนา (Choi Ye Na), อันยูจิน (An Yu Jin), ยาบูกิ นาโกะ (Yabuki Nako), ควอนอึนบี (Kwon Eun Bi), คังฮเยวอน (Kang Hye Won), ฮอนดะ ฮิโตมิ (Honda Hitomi), คิมแชวอน (Kim Chae Won), คิมมินจู (Kim Min Ju) และ อีแชยอน (Lee Chae Yeon)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง