ความกตัญญูไม่ทำร้ายใคร! กระแต อาร์สยาม ขอพรแม่จ๋า บอกทุกวันนี้อดทนเพื่อพ่อแม่!

ความกตัญญูไม่ทำร้ายใคร! กระแต อาร์สยาม ขอพรแม่จ๋า บอกทุกวันนี้อดทนเพื่อพ่อแม่!
Music Talk
21 เมษายน 2562 ( 17:30 )
60.1K
11

เรื่องดี ๆ คนแชร์น้อย แต่เราก็จะไม่หยุดนำเสนอเรื่องดี ๆ ของเหล่าศิลปินไทยต่อไป นักร้องลูกทุ่งที่หลายคนอาจจะมองว่ามีแต่โชว์โป๊ โชว์ความเซ็กซี่ แต่อีกหลาย ๆ มุมของพวกเขา มีเรื่องดี ๆ แฝงอยู่มากมาย อย่าง กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งหญิงดาวเด่นอีกคนของเมืองไทย ควีนออฟแดนซ์สายลูกทุ่ง ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความสามารถของ กระแต มีรอบตัวจริง ๆ แต่ที่เห็นเป็นประจำคือ ความกตัญญูของเธอคนนี้ กระแต กระต่าย อาร์สยาม สองพี่น้องสายลูกทุ่ง ที่ถึงคิวงานจะแน่นขนาดไหน แต่ทุกอย่างที่พวกเธอทำก็เพื่อให้พ่อแม่สบาย ล่าสุด กระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปสุดซึ้ง ควันหลงสงกรานต์ ที่ทั้งครอบครัวรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และ ล้างเท้าขอพรพ่อแม่ พร้อมแคปชั่นว่า "krataersiam8 หนูรู้แค่ว่า ทุกๆวันที่หนูอดทน พยายาม ต่อสู้ กับ ความเหนื่อยทั้งหมดเหล่านั้น ก็เพียงเพื่อแม่กับพ่อ และน้องๆ ได้อยู่สบายและมีความสุขที่สุดค่ะ❤️ . #รักที่สุดในชีวิต #เรามีกันแค่นี้ #จะดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้จะทำได้นะคับ #ดวงใจของหนู" ขอให้ความดี กตัญญูต่อผู้มีพระคุณส่งผลให้หนูเจริญรุ่งเรือง ผลงานเพลงโด่งดังไปทั่วโลกนะคะ

 

 

กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เปิดใจสาวแต, หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , ลื่น, หนานะ ฯลฯ ที่ได้รับการยอมรับทั้งจากแฟนเพลงชาวไทย และต่างชาติ ในเรื่องความสามารถและลีลาบนเวทีที่ครบเครื่อง รวมไปถึงทีมเวิร์คของแดนเซอร์ที่พร้อมเข้มเต็มร้อย ทำให้ทุกโชว์จากเธอคนนี้ เรียกเสียงฮือฮา และสะกดแฟน ๆ ได้อยู่หมัด ล่าสุด กระแต อาร์สยาม ทุ่มทุน 7 หลัก สร้างโชว์ใหม่ THE KT QUEEN’S ARMY SHOW 2019 ยกระดับโชว์สู่สากล โดยเริ่มจากปีที่แล้วได้เปิดตัวในเพลง หนานะ ที่กระแตได้เขียนเนื้อร้อง และออกแบบท่าเต้นเอง โดยโชว์ใหม่ปี 2019 มาในคอนเซปต์ THE KT QUEEN’S ARMY คือโชว์ที่ตอกย้ำความเป็นราชินีแดนซ์ตัวแม่ที่มาในรูปแบบของกองทัพนักเต้น พร้อมคอนเซ็ปท์ที่แข็งแกร่ง ให้แฟน ๆ ได้ เห็นถึง “โชว์” ที่ทรงพลัง เท่ แข็งแรง และพร้อมเพรียง ด้านเสื้อผ้าได้รับการออกแบบใหม่หมด

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

หนูรู้แค่ว่า ทุกๆวันที่หนูอดทน พยายาม ต่อสู้ กับ ความเหนื่อยทั้งหมดเหล่านั้น ก็เพียงเพื่อแม่กับพ่อ และน้องๆ ได้อยู่สบายและมีความสุขที่สุดค่ะ❤️ . . #รักที่สุดในชีวิต #เรามีกันแค่นี้ #จะดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้จะทำได้นะคับ #ดวงใจของหนู . . . . 🙏🏼ขอบคุณพี่โหน่ง ที่แอบเก็บภาพบรรยากาศให้นะคะ55 นี่ลืมถ่ายรูปทุกที ดีนะพี่ถ่ายไว้ทัน😅🙈 @thanakrit9669

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

krataersiam8 หนูรู้แค่ว่า ทุกๆวันที่หนูอดทน พยายาม ต่อสู้ กับ ความเหนื่อยทั้งหมดเหล่านั้น ก็เพียงเพื่อแม่กับพ่อ และน้องๆ ได้อยู่สบายและมีความสุขที่สุดค่ะ❤️ #รักที่สุดในชีวิต #เรามีกันแค่นี้ #จะดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้จะทำได้นะคับ #ดวงใจของหนู
.
.
.
.
🙏🏼ขอบคุณพี่โหน่ง ที่แอบเก็บภาพบรรยากาศให้นะคะ55 นี่ลืมถ่ายรูปทุกที ดีนะพี่ถ่ายไว้ทัน😅🙈 @thanakrit9669

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

 

ติดตามข่าวนักร้องลูกทุ่ง สุดแซ่บ กระแต อาร์สยาม อื่น ๆ ได้ที่นี่

 

โนแคปชั่น โนบรา ! กระแต อาร์สยาม ลุคนี้ สวยทั้งตัว!

หน้าเคยเยิน! กระแต อาร์สยาม เผยสภาพหน้าสุดสยอง ก่อนหน้าดีทุกวันนี้

กระแต อาร์สยาม หลบไป! แม่น้ำหวาน ขอแซ่บบ้าง! ลุคใหม่สุดเฉียบ แม่ก็คือแม่จริง ๆ!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง